Bấm mí có tốt không

Chào bác sỹ, cháu rất mong muốn được thẩm mỹ mí mắt thành 2 mí. Mắt cháu một mí rất nhỏ nên đi học bị các bạn trêu chọc. Cháu cũng rất tự ti vì mắt nhỏ nên mặt cháu cũng không được đẹp như các bạn. Năm nay cháu mới 15 tuổi, không biết bấm mí có tốt không? Bác sỹ tư vấn giúp cháu cách thực hiện và chi phí. Cháu cảm ơn!

Kỳ Anh, 15 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp là chính đáng với bất kỳ cô gái nào. Tuy nhiên, bạn băn khoăn bấm mí có tốt không ở độ tuổi của bạn thì chúng tôi xin lưu ý như sau: Cơ thể chưa phát triển hết ở độ tuổi 15 nên nếu bấm mí kết quả sau này có thể thay đổi, dù sự thay đổi đó không nhiều và không đáng kể. Bạn có thể đợi đến khi đủ 18 tuổi để thực hiện thủ thuật này. Sau đây, Bệnh viện Thu Cúc sẽ giải thích qua về phương pháp bấm mí để bạn hiểu rõ hơn. Có hai phương pháp thường sử dụng như sau:

Phương pháp 1 : Bác sỹ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này có điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2-3 năm và mờ dần theo thời gian.

Bấm mí có tốt khôngPhương pháp 2: Bác sỹ sử dụng phương pháp tiên tiến nhất là luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn và nếp mí duy trì ổn định theo thời gian. Cả hai phương pháp trên đều không để lại sẹo và hồi phục trong 3 – 5 ngày. Chi phí thực hiện ở Bệnh viện Thu Cúc là 5 triệu đồng.

Hi vọng những tư vấn trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp thực hiện. Khi nào đủ tuổi, bạn có thể thực hiện dịch vụ này tại Bệnh viện Thu Cúc. Bất cứ băn khoăn gì bạn có thể liên hệ tư vấn như sau:  Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *