Bấm mí bao lâu

Chào bác sỹ, tôi sở hữu đôi mắt một mí không được đẹp cho lắm. Trước kia tôi đều phải trang điểm rất cầu kỳ phần mắt để trông to hơn phù hợp với gương mặt. Nay do công việc bận rộn tôi ít có thời gian trang điểm nên muốn xử lý phần mí mắt cho thành 2 mí. Không biết bấm mí bao lâu thì khỏi vì tôi không có nhiều thời gian. Cách thực hiện như thế nào? Tôi cần chuẩn bị gì không?

Thanh Hằng, 25 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đôi mắt là một trong những điểm nhấn giúp khuôn mặt trở nên thu hút. Bạn hiện nay không có nhiều thời gian trang điểm vùng mắt nên muốn được thẩm mỹ mắt to hơn là hoàn toàn chính đáng. Hiện nay bấm mí tại Bệnh viện Thu Cúc có 2 phương pháp là bấm mí xuyên sụn (cho hiệu quả lâu dài) và bấm mí cơ bản (hiệu quả 2-3 năm). Nếu bạn muốn làm đẹp lâu dài thì phương pháp bấm mí xuyên sụn sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất. Theo đó, bác sỹ sử dụng phương pháp tiên tiến nhất là luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn và duy trì nếp mí  theo năm tháng.

Thời gian bấm mí không lâu vì đây là phương pháp không phẫu thuật. Chỉ khoảng từ 15 – 20 phút. Tuy nhiên phương pháp này cũng cần thời gian hồi phục. Rất nhiều người cũng băn khoăn bấm mí bao lâu thì khỏi. Do đây là phương pháp không phẫu thuật nên thời gian khỏi rất nhanh chóng. Chỉ từ 3 – 5 ngày là bình phục. Sau 7 ngày bạn có thể trang điểm nhẹ đi làm bình thường.

Bấm mí bao lâu

Ảnh khách hàng trước và sau bấm mí (Lưu ý: kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Trước khi thực hiện bạn cần chuẩn bị sức khỏe tốt, tinh thần tốt để thủ thuật bấm mí diễn ra an toàn nhất. Chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc là 5 triệu đồng.

Ưu điểm vượt trội của bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện Thu Cúc :

– Mắt đẹp 2 mí hài hòa với toàn khuôn mặt

-100% không lộ sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ

-Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

– Không phải ăn kiêng

-Đội ngũ y bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm, máy móc chuyên dụng hiện đại

– Sau khi bấm mí Hàn Quốc khách hàng có thể ra về sinh hoạt bình thường

– Không phải cắt chỉ

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *