Bấm mắt 2 mí ở đâu đẹp

Chào bác sỹ, tìm địa chỉ bấm mắt 2 mí ở đâu đẹp tôi được giới thiệu đến Bệnh viện Thu Cúc là nơi có thương hiệu lâu năm trong làm đẹp và là bệnh viện rất uy tín. Bác sỹ tư vấn giúp tôi các biến chứng trong dịch vụ làm đẹp này, ngoài ra, bác sỹ giải thích thêm giúp tôi phương pháp đang dùng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Tuyết Nhung, 22 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mắt 2 mí ở đâu đẹp là băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, Bệnh viện Thu Cúc đã thực hiện bấm mí cho hàng ngàn khách hàng và nhận được sự yêu mến của khách hàng, hơn nữa tại đây chưa hề có bất kỳ một biến chứng nào. Đây là một thủ thuật rất ít biến chứng, tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, Bệnh viện Thu Cúc đã đầu tư rất kỹ lưỡng và bài bản từ công nghệ thực hiện, trang bị y tế khi thực hiện và cả trình độ của bác sỹ thực hiện. Tại một số cơ sở không đủ điều kiện thực hiện, thủ thuật có thể gây biến chứng chủ yếu là nhiễm khuẩn, nhiễm trùng.

Bấm mắt 2 mí ở đâu đẹp

Khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng khi thực hiện.

Phương pháp bấm mắt 2 mí tại Bệnh viện Thu Cúc ứng dụng kỹ thuật Hàn Quốc trong đó có kỹ thuật luồn chỉ sát sụn mi và luồn chỉ xuyên sụn mi. Hai phương pháp này cụ thể như sau:

Luồn chỉ sát sụn mi : Bác sỹ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này có điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2-3 năm và mờ dần theo thời gian.

Luồn chỉ xuyên sụn mi: Bác sỹ sử dụng phương pháp tiên tiến nhất là luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại lâu dài theo thời gian.

Ưu điểm vượt trội của bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện Thu Cúc :

– Mắt đẹp 2 mí hài hòa với toàn khuôn mặt

-100% không lộ sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ

-Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

– Không phải ăn kiêng

-Đội ngũ y bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm, máy móc chuyên dụng hiện đại

– Sau khi bấm mí Hàn Quốc khách hàng có thể ra về sinh hoạt bình thường, nếp mí đẹp tự nhiên.

– Không phải cắt chỉ

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900.5588.96


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xác nhận: