Bác sĩ nào nhấn mí an toàn nhất?

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Sau 1 lần bị viêm nhiễm ở vùng mắt vì trang điểm, tôi rất ngại phải động chạm đến vùng nhạy cảm này. Bạn bè tôi khuyên rằng nên bấm mí để không cần phải sử dụng đến các loại keo kích mí độc hại, nhưng tôi vẫn rất lo vì không biết bác sĩ nào nhấn mí an toàn nhất? Rất mong nhận được tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc, tôi xin cảm ơn!

(Hà Loan – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Mến chào Hà Loan!

Chúng tôi đã nhận được thư của bạn gửi về cho Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp câu hỏi: bác sĩ nào nhấn mí an toàn nhất? Xin được chia sẻ với bạn các thông tin như sau:

Trước hết, chúng tôi xin khẳng định rằng việc lạm dụng nhiều công cụ thẩm mỹ tại những vị trí nhạy cảm như vùng mắt rất dễ gây ra những nguy hại. Thay vì việc thương xuyên “hành hạ” đôi mắt mình bằng những phương pháp thiếu khoa học, hãy trải nghiệm ngay dịch vụ bấm mí Hàn Quốc an toàn tối đa, hiệu quả tối ưu tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bác sĩ nào nhấn mí an toàn nhất?

Nhấn mí tại Thu Cúc cho đôi mắt to tròn hoàn hảo, an toàn tối đa.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, bấm mí Hàn Quốc là 1 giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt 1 mí được nhiều chị em ưa chuộng. Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc được đào tạo bài bản chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ, do đó luôn cẩn trọng, chính xác, tinh tế trong từng thao tác thực hiện.

Yếu tố an toàn trong bấm mí tại Bệnh viện Thu Cúc không chỉ nằm ở năng lực xuất sắc, kinh nghiệm dày dạn của bác sĩ, mà còn bởi sự phụ trợ của trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, cũng như quy trình khoa học theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.Toàn bộ dụng cụ y tế được khử trùng trước khi sử dụng, cộng với chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, ân cần, giúp tối ưu hiệu quả thẩm mỹ và hạn chế tối đa các viêm nhiễm biến chứng không mong muốn.

Vì thế, lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ số 1 Hà thành đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, bạn sẽ an tâm và chờ đợi một đôi mắt long lanh, to tròn hơn cả mong đợi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *