Bác sĩ nào bấm mí giỏi tại Hà Nội?

Bệnh viện thân mến! Từ nhỏ đến lớn em luôn cảm thấy thiếu tự ti bởi đôi mắt híp 1 mí. Trước kia khi có dịp quan trọng, em thường phải trang điểm đôi mắt rất kỹ, nhưng gần đây do không có nhiều thời gian, lại cảm thấy rất khó chịu với các lớp phụ kiện mắt phức tạp khiến đôi mắt luôn ngứa cộm. Được biết hiện nay có dịch vụ bấm mí mắt, em rất quan tâm nhưng không biết Bác sĩ nào bấm mí giỏi tại Hà Nội? Rất mong nhận được tư vấn của Bệnh viện! Em xin cảm ơn!

(Thanh Hòa – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Xin chào chị Thanh Hòa!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho Bệnh viện để được giải đáp câu hỏi: Bác sĩ nào bấm mí giỏi tại Hà Nội? Xin được trả lời bạn như sau:

Đôi mắt có một vai trò rất quan trọng trong việc làm nên tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Việc sở hữu một đôi mắt 1 mí nhỏ híp đặc trưng của người châu Á khiến nhiều bạn gái luôn cảm thấy âu sầu, và phải mất nhiều thời gian cho việc trang điểm, và đôi khi việc lạm dụng phương pháp này rất dễ gây đến những tác hại như bạn đã đề cập ở trên.

Bác sĩ nào bấm mí giỏi tại Hà Nội?

Thực hiện bấm mí bởi đội ngũ bác sĩ xuất sắc tại Thu Cúc.

Bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc là dịch vụ thẩm mỹ được rất nhiều chị em tin cậy và ưa chuộng trải nghiệm. Hiệu quả thẩm mỹ trong dịch vụ này được khẳng định một phần bởi tay nghề của đội ngũ bác sĩ số 1 Hà thành. Các bác sĩ thẩm mỹ tại Thu Cúc được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại những cơ sở chuyên môn lớn trong và ngoài nước. Tất cả các bác sĩ được các cơ quan thẩm quyền cấp phép hành nghề, với kinh nghiệm thực tiễn dày dạn, gu thẩm mỹ tinh tế, đồng thời được sự hỗ trợ của ekip phẫu thuật chuyên nghiệp và hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại tiện nghi. Do đó, trải nghiệm bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ đem đến cho bạn đôi mắt to tròn long lanh, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, không lo viêm nhiễm biến chứng, an toàn với sức khỏe.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://thammythucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *