Trung tâm nào phẫu thuật thẩm mỹ an toàn tại Hà Nội

Vòng 1 lép kẹp khiến cháu muốn rất khao khát được thực hiện nâng ngực mà không biết trung tâm nào phẫu thuật thẩm mỹ an toàn tại Hà Nội. Cháu có tham khảo và được biết Thu Cúc đã được Sở Y tế cấp phép nên khá an tâm. Rất mong được bác sĩ Thu Cúc tư vấn về các phương pháp nâng ngực tại đây! Cháu xin cảm ơn!

(Hiền Anh – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Xin chào Hiền Anh!

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là dạng thẩm mỹ phức tạp, đòi hỏi cao ở tay nghề chuyên môn của bác sỹ cũng như các thiết bị phụ trợ, công nghệ thực hiện. Với những thông tin hữu ích dưới đây, chúng tôi tin rằng bạn sẽ không còn băn khoăn với câu hỏi về Trung tâm nào phẫu thuật thẩm mỹ an toàn tại Hà Nội.

Tại Bệnh viện Thu Cúc – một địa chỉ thẩm mỹ đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, dịch vụ nâng ngực không những đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ, mà hơn cả còn đáp ứng tối đa sự an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

Trung tâm nào phẫu thuật thẩm mỹ an toàn tại Hà Nội

Tư vấn phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc.

Để thực hiện được điều này, Bệnh viện đã không ngừng đầu tư cả về nhân lực, vật lực. Đây là nơi quy tụ được rất nhiều bác sỹ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, cũng như sở hữu một quy mô bề thế, tiện nghi, cùng các trang thiết bị hiện đại nhập khẩu đồng bộ. Quy trình thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc an toàn, khoa học theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Nhờ đó, đến nay Bệnh viện Thu Cúc đã tự tin ứng dụng thành công 3 dịch vụ nâng ngực: Nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực sa trễ. Chất liệu độn ngực được nhập khẩu từ các cơ sở uy tín, có tính định hình cao và thân thiện với cơ thể. Thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, an toàn không biến chứng. Để biết được phương pháp nâng ngực nào phù hợp nhất với bản thân, xin mời bạn liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được miễn phí tư vấn và đặt lịch thăm khám:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *