Trị tàn nhang ở tay

Mình 35 tuổi song tàn nhang xuất hiện nhiều ở hai cánh tay khiến mình rất tự ti không dám mặc áo ngắn hay sát nách, hở lưng đặc biệt là rất “kén” mặc váy vì chúng sẽ làm lộ nhược điểm trên cơ thể không đồng nhất của mình. Hiện nay có cách nào giúp mình trị tàn nhang ở tay vĩnh viễn không? Phương pháp có an toàn không? Có để lại sẹo hay vết thâm không ạ? (Thu Giang, Chương Mỹ, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. .Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tàn nhang ở mặt hay ở tay đều khiến cho cuộc sống của các chị em bị đảo lộn. Các vết tàn nhang xuất hiện ở hai bên cánh tay sẽ khiến nhiều người gặp cản trở trong việc lựa chọn trang phục vì nó sẽ làm lộ yếu điểm trên cơ thể mình.

Trị tàn nhang ở tay không khó. Cũng giống như trị tàn nhang ở mặt, chị nên lưu ý thêm các cách che chắn khi ra nắng đặc biệt là vào mùa hè.

Trị tàn nhang ở tay

Trị tàn nhang ở tay bằng cách sử dụng laser YAG tại Bệnh viện Thu Cúc

Phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất hiện nay trong việc trị tàn nhang ở tay chính là sử dụng tia laser YAG với nhiều bước tiến đột phá tại Bệnh viện Thu Cúc.

Đây là tia laser có tác động kép hiện đại bậc nhất được Bệnh viện Thu Cúc sử dụng. Laser YAG giúp loại bỏ hiệu quả nhanh chóng các vết tàn nhang nằm sâu bên trong da đồng thời kích thích các tế bào mới phát triển, không làm tổn thương bề mặt da điều trị và xung quanh.

Trị tàn nhang bằng laser YAG với hai bước sóng 532nm và 1064nm tác động sâu xuống toàn bộ cấu trúc vết tàn nhang, giúp loại bỏ chân nám ra khỏi tế bào da, đồng thời phá vỡ cấu trúc vết tàn nhang thành nhiều phân tử li ti và bước sóng trên mặt da sẽ hút đi những hắc sắc tố tàn nhang.

Nếu còn thắc mắc hoặc muốn được tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 0964.080.999 hoặc tổng đài: 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc – 286 Thụy Khuê, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *