Trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi

Tiết trời nóng nực vùng da dưới cánh tay của tôi rất dễ xuất hiện những mùi hôi khó chịu và nó gây cho tôi khá nhiều trở ngại khi tiếp xúc với người khác. Bác sĩ có thể giúp tôi tư vấn về cách trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi. Chi phí tại bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu? Xin cảm ơn bác sĩ và mong sớm nhận được câu trả lời. (Hoàng Hà, 32 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Hà, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Theo các nhà nghiên cứu có nhiều nguyên nhân dẫn đến căn bệnh hôi nách nhưng vi khuẩn là một trong những nguyên nhân chính. Trị hôi nách bằng cách hút bỏ nội soi bằng công nghệ Vaser Lipo đang là phương pháp hiện đại nhất hiện nay, hiệu quả mang lại cao, an toàn, không đau và không để lại sẹo.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là đơn vị duy nhất ứng dụng công nghệ Vaser Lipo trong điều trị hôi nách và được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi

Trị hôi nách bằng Vaser Lipo an toàn tuyệt đối, với chỉ 1 lần duy nhất

Bước đầu tiên khi điều trị, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể, làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo an toàn. Sau đó, Bác sĩ sẽ gây tê cục bộ tại vùng nách để giúp khách hàng thoải mái, dễ chịu nhất khi thực hiện dịch vụ. Tiếp đó, bác sĩ sẽ khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi nách, sau đó đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm hút bỏ tuyến mồ hôi nách và hạn chế xâm lấn tối đa vùng lân cận.

Được thiết kế với đầu kim nhỏ gọn, kèm theo đèn chiếu sáng và camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chính xác chân tuyến mồ hôi nách, hút bỏ nhẹ nhàng ra ngoài, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Chi phí điều trị hôi nách bằng Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc là 8 triệu.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999

Chúc bạn luôn tự tin và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.