Thu gọn cánh mũi nội soi webtretho

Sau khi tìm hiểu và tham khảo ý kiến của nhiều người trên các topic thu gọn cánh mũi nội soi webtretho, tôi đã quyết định đăng ký làm dịch vụ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc vì có rất nhiều ý kiến phản hồi tốt về kết quả thẩm mỹ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp ở đây. Vậy xin hỏi bác sĩ, chi phí trọn gói cho dịch vụ này là gì và liệu có sợ để lại sẹo lộ liễu không.

Nguyễn Thị Bích – Hà Nội

Trả lời

Chào chị Bích, cảm ơn chị đã cho chúng tôi biết những phản hồi tích cực của khách hàng dành cho chất lượng dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi rất vui mừng khi đem tới sự hài lòng cho quý khách hàng. Thắc mắc của chị về phương pháp thu gọn cánh mũi, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây:

thu-gon-canh-mui-noi-soi-webtretho

Cánh mũi thanh thoát giúp gương mặt ưa nhìn hơn

Chi phí trọn gói thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc hiện nay là 6-8 triệu. Thời gian thực hiện có thể kéo dài khoảng 45 phút hoặc lâu hơn nếu khách hàng kết hợp làm nâng mũi Hàn Quốc.

Nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại, các bác sĩ dễ dàng quan sát bên trong mũi và lựa chọn cách xử lý phù hợp nhất, giúp cánh mũi nhỏ nhắn, thanh thoát và cân đối, hài hòa với gương mặt.

Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của Thu Cúc được đào tạo bài bản tại nước ngoài, và có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi tạo hình mũi nên kết quả rất đẹp và tự nhiên, không để lại sẹo hay dấu hiệu thẩm mỹ.

Với phần cánh mũi nhỏ gọn, hài hòa, chiếc mũi của khách hàng sẽ đẹp hoàn thiện hơn. Nếu thực hiện kết hợp thu gọn cánh mũi với nâng mũi Hàn Quốc hoặc nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line, chi phí sẽ tiết kiệm hơn và kết quả còn hoàn hảo hơn nữa.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *