Thời gian độn cằm khoảng bao lâu

Tôi là giáo viên, tôi hiện rất muốn làm dịch vụ độn cằm bên mình. Vì thực sự là tôi không hài lòng lắm với chiếc cằm vuông vốn có, đứng trên bục giảng nên tôi muốn trông mình có sự tự tin hơn về hình thức. Và vì thời gian cũng không nhiều nên tôi muốn hỏi dịch vụ độn cằm bên mình thì thời gian độn cằm khoảng bao lâu? sau khi phẫu thuật thì khoảng bao lâu tôi có thể đi giảng bình thường được? xin trả lời sớm để tôi có thể thu xếp thời gian chính xác. Cảm ơn nhiều!

( Tuyết Oanh – Hà Nội )

Trả lời :

Chào chị Tuyết Oanh!

Tại bệnh viện quốc tế Thu Cúc, phương pháp độn cằm theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đôi tay khéo léo của các bác sĩ sẽ giúp khách hàng có được chiếc cằm chữ tự nhiên và hài hòa nhất với gương mặt của mình. Bệnh viện quốc tế Thu Cúc đã thực hiện thành công phương pháp này đem lại sự tự tin và thoải mái cho hàng trăm khách hàng trên khắp các miền đất nước.

thời gian độn cằm khoảng bao lâu

(Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

Đây là phương pháp đơn giản, thường chỉ định cho các trường hợp cằm mỏng, cằm lẹm hoặc cằm ngắn khiến khuôn mặt thiếu hài hòa.

Thời gian tiến hành độn cằm khoảng : 45 phút – 1 tiếng bao gồm các công đoạn : bác sĩ đo vẽ chất liệu độn cằm phù hợp nhất với khuôn mặt, sau đó tiến hành gây tê tại chỗ và thực hiện.

Sau phẫu thuật, khách hàng có thể ra về sinh hoạt bình thường mà không ảnh hưởng tới sức khỏe. Vùng cằm sẽ sưng nề nhẹ khoảng 3 -5 ngày tùy vào cơ địa của từng người, với sự hướng dẫn cụ thể của bác sĩ về chế độ ăn uống và chăm sóc hợp lý sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Vì vậy chị có thể sắp xếp thời gian để thực hiện độn cằm vào ngày cuối tuần để sang đầu tuần có thể đi giảng được bình thường chị ạ.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Website: http://benhvienthucuc.vn
Facebook: https://www.facebook.com/benhvienthucuc.vn
Mobil: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.