Tẩy hình xăm giá bao nhiêu?

Năm ngoái em có xăm 1 hình chữ nhỏ ở cánh tay nhưng không ưng ý, giờ muốn xóa bỏ. Có nghe bạn bè đánh giá khá tốt về Thu Cúc nhưng em vẫn chưa rõ tại đây tẩy hình xăm giá bao nhiêu và sau mấy liệu trình thì hiệu quả? Sớm mong nhận được tư vấn.

Xuân Tiến (Như Quỳnh – Hưng Yên)

Chào bạn Xuân Tiến!

Thu Cúc hiểu được những vấn đề hiện bạn đang gặp phải khi muốn loại bỏ hình xăm kém thẩm mỹ trên cơ thể. Với vấn đề bạn đang băn khoăn: Tẩy hình xăm giá bao nhiêu là liệu trình thực hiện mấy lần, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Công nghệ xóa xăm tại Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu

Công nghệ xóa xăm tại Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu

Bệnh viện Thu Cúc hiện đã tiếp nhận và áp dụng rất thành công phương pháp xóa hình xăm tiên tiến bằng Laser YAG cho hiệu quả xóa bỏ mực xăm trên da tối ưu và không gây đau rát. Theo đó, chi phí xóa xăm tùy thuộc vào diện tích hình xăm của từng khách hàng. Cụ thể là: 1,5 triệu đồng (với hình xăm <10cm2) và 150.000 đồng/ cm2 (với hình xăm có diện tích lớn hơn 10cm2).

Liệu trình xóa xăm được kỹ thuật viên xác định khi trực tiếp thăm khám hiện trạng hình xăm và độ đậm nhạt mực xăm trên da của từng khách hàng. Thông thường, cần thực hiện 3-5 lần để loại bỏ mực xăm trên da bạn Xuân Tiến nhé!

Hiệu quả loại bỏ hình xăm đến trên 90% và không gây đau rát, tổn thương

Hiệu quả loại bỏ hình xăm đến trên 90% và không gây đau rát, tổn thương (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

Laser YAG là công nghệ đặc trị những vấn đề sắc tố da tại Bệnh viện Thu Cúc. Kỹ thuật này sử dụng máy Laser YAG Q-Switched công nghệ cao phát ra các tia hồng ngoại tác động sâu vào da chứa hình xăm, loại bỏ hình xăm với bất kỳ mày sắc, độ đậm nhạt hay kích thước, không để lại sẹo thẩm mỹ.

Ngoài khả năng phá vỡ và làm mờ mực xăm hiệu quả ở mọi vị trí, năng lượng Laser YAG còn kích thích sản sinh tế bào mới, cho vùng da xóa hình xăm dần căng mịn, đều màu màu tự nhiên căng tràn sức sống.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *