Tẩy hình xăm có đau không?

Em muốn tẩy một hình xăm nhỏ ở vùng vai bằng phương pháp laser tại Thu Cúc. Tuy nhiên, em băn khoăn không biết tẩy hình xăm có đắt không và có bị đau không và sau bao lâu thì sẽ hết. Mong bác sĩ tư vấn giúp, em xin cảm ơn!

Thủy Tiên (tienntph93@gmail.com)

Trả lời:

Thủy Tiên thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Thu Cúc, thắc mắc tẩy hình xăm có bị đau không của bạn, cũng là băn khoăn chung của rất nhiều người, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tẩy hay còn gọi là xóa hình xăm cũ, không còn phù hợp là nhu cầu của khá nhiều người. Hiện nay Thu Cúc đang áp dụng phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG cho hiệu quả tối ưu, không để lại sẹo và hạn chế tối đa những đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện.

Tẩy hình xăm có đau không

Thu Cúc sử dụng công nghệ xóa xăm Laser YAG hiện đại nhất hiện nay

Laser YAG là phương pháp xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay, có khả năng phát ra các tia hồng ngoại. Với bước sóng có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây, Laser YAG có khả năng phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất. Với những tính năng nổi bật của mình, Laser YAG có khả năng xóa hình xăm với mọi màu sắc, kích cỡ và độ đậm nhạt khác nhau chỉ trong thời gian được rút ngắn mà không làm ảnh hưởng đến da và sức khỏe. Đặc biệt, phương pháp này không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng  nên bạn có thể yên tâm, và chi phí xóa xăm bằng laser cũng rất hợp lý nên phương pháp này hiện được nhiều bạn trẻ ưa chuộng vì cho hiệu quả hơn cả mong đợi.

Tẩy hình xăm có đau không

Khách hàng thực hiện xóa xăm tại Thu Cúc

Thực hiện xóa xăm tại Thu Cúc bạn sẽ được các bác sĩ và chuyên gia công nghệ cao hàng đầu khám và tư vấn. Với quy trình xóa xăm khoa học an toàn, dịch vụ xóa xăm tại Thu Cúc không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn giúp khách hàng có được cảm giác thoải mái nhất. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo mang tầm quốc tế tại Thu Cúc. Sau thực hiện, bạn sẽ hài lòng với hiệu quả thẩm mỹ mà phương pháp xóa xăm mang lại.

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *