Tác hại của căng da mặt

Chào bác sĩ!

Tôi có câu hỏi mong nhận được lời tư vấn của bác sĩ. Tôi thấy, hiện nay có rất nhiều công nghệ căng da mặt và tôi đang có nhu cầu căng da mặt nội soi, tuy nhiên tôi sợ những tác hại của căng da có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy không biết thực hiện căng da nội soi có thể gây nguy hiểm gì, mong bác sỹ tư vấn giúp. Xin cảm ơn.

(Hồng Quế – Móng Cái – Quảng Ninh)

Trả Lời:

Chào chị Quế!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay có nhiều phương pháp làm đẹp da, một trong những cách mang lại hiệu quả triệt để giúp trẻ hóa da đó là căng da mặt. Tuy nhiên không phải cách làm đẹp da nào cũng cho độ an toàn và đảm bảo hiệu quả căng da.

Trước kia khi công nghệ căng da nội soi chưa ra đời thì căng da cổ điển thường gây nhiều tác hại của căng da mặt như sẹo, tổn thương sâu, vết thương lâu lành, viêm nhiễm… Tuy nhiên ngày nay sự ra đời của công nghệ căng da hiện đại, trong đó có công nghệ căng da nội soi được nhiều chị em yêu thích lựa chọn. Bởi công nghệ này được thực hiện tại bệnh viện Thu Cúc, nơi có đầy đủ máy móc nội soi hiện đại, phòng mổ tiêu chuẩn quốc tế, nên bác sĩ có thể thực hiện các thao tác một cách chính xác, cho độ an toàn tối đa nhất.

tác hại của căng da mặt

Tư vấn những hiệu quả căng da mặt tại bệnh viện Thu Cúc

Ngoài ra công nghệ căng da nội soi được thực hiện với chỉ một đường rạch nhỏ ở phần chân tóc, sau đó đưa dụng cụ nội soi vào để giúp kéo và làm căng các phần da cơ trùng nhão. Cả quá trình căng da mặt này được thực hiện khéo léo, nhanh chóng, không cắt bỏ da thừa nhiều như phương pháp cũ nên không gây tổn thương đến thần kinh, xâm lấn đến da do đó không gây nguy hiểm đến sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ của da và cơ thể.

Do vậy chị hoàn toàn có thể yên tâm loại trừ các tác hại của căng da mặt gây ra khi đến với dịch vụ căng da tại Bệnh viện Thu Cúc.

Để được chăm sóc và biết thêm thông tin mời chị gọi điện đến số 0964.080.999

Rất vui được chăm sóc chị.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.