Xóa vết thêu lông mày

Chào bệnh viện Thu Cúc, được biết bên bệnh viện mình có dịch vụ thêu đi kèm với xóa vết thêu lông mày. Hiện tôi đang có nhu cầu thêu lông mày tuy nhiên chỉ muốn làm chơi một thời gian sau đó muốn đổi sang dáng lông mày khác và thêu lại. Xin được bệnh viện tư vấn!

Hoàng Anh, 26 tuổi, Trường Chinh, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang có đồng hai dịch vụ thêu và xóa vết thêu lông mày. Tôi sẽ giải thích cho bạn từng phương pháp một. Thêu lông mày là việc chuyên viên sẽ sử dụng một loại thiết bị chuyên dụng giống như một chiếc bút có gắn đầu kim nhỏ để đi từng đường lông mày mềm mại và mảnh mai tự nhiên trên lông mày của bạn và hài hòa với lông mày hiện tại. Bạn sẽ được tư vấn về việc lựa chọn kiểu dáng, màu sắc lông mày cho phù hợp với khuôn mặt, màu da và màu tóc.

xóa vết thêu lông mày

Lông mày của bạn sẽ trở nên hài hòa và tôn thêm nhiều nét đẹp trên khuôn mặt khi thực hiện tại bệnh viện Thu Cúc

Loại mực thêu lông mày được bệnh viện sử dụng là loại mực được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, cho chất lượng màu mực tươi sáng, đều màu, không phai, không bết dính và an toàn với da. Khách hàng khi được thêu lông mày bằng loại mực này sẽ không có bất cứ hiện tượng dị ứng hay mẩn ngứa nào bởi tất cả đều được Bộ Y tế Việt Nam kiểm định và cấp giấy phép sử dụng.

Những chuyên viên của bệnh viện cũng là những người có nhiều kinh nghiệm chuyên ngành phun xăm thêu. Họ không chỉ có tay nghề mà còn có mắt thẩm mỹ chuyên nghiệp và thấu hiểu được sứ mệnh mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ tới từng milimet cho khách hàng. Những chuyên viên tại bệnh viện đều được qua tuyển chọn, nâng cao tay nghề và được cử đi học tại Hàn Quốc để có cơ hội làm việc trực tiếp trong môi trường thẩm mỹ viện quốc tế. Đồng thời đó cũng là cơ hội để chuyên viên có thể học hỏi và cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới nhất về Việt Nam

Thông thường khi bạn thực hiện phun xăm thêu lông mày, màu mực sẽ tồn tại rất lâu và không gây ảnh hưởng gì tới da. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu chuyển đổi thành dáng lông mày khác thì không nhất thiết phải xóa vết thêu lông mày mà chỉ cần tiến hành xử lý màu thêu cũ sau khi thêu dáng mới lên. Còn trong trường hợp, bạn thực sự muốn xóa thêu thì  có thể thực hiện được từ 2 – 3 liệu trình bằng Laser YAG. Với nguồn ánh sáng năng lượng cao được tập trung chuyển hóa ngay lập tức thành nhiệt năng sẽ đánh tung và hấp thụ  màu mực thêu cũ mà không làm ảnh hưởng gì đến da và lông mày. Do đó, bạn phải thực hiện đầy đủ các liệu trình mới có thể xóa được toàn bộ màu thêu cũ.

Hi vọng trong một ngày gần đây nhất chúng tôi có thể đón tiếp bạn tại bệnh viện Thu Cúc 286 Thụy Khuê. Hãy nhanh tay gọi điện đến bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc để nhận được sự tư vấn miễn phí từ chúng tôi. Hoặc bạn có thể liên hệ tới số Hotline: 0964. 080. 999 hoặc tổng đài: 1900. 5588. 96 để được hỗ trợ.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *