Thêu lông mày tại nhà

Tôi vốn có nhu cầu thực hiện dịch vụ thêu lông mày từ lâu tuy nhiên cho thời gian không cho phép và chân có chút vấn đề không tiện để đi lại nên tôi muốn được hỏi bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc có dịch vụ thêu lông mày tại nhà không? Chi phí cho dịch vụ này như thế nào?

Hoàng Phương, 28 tuổi, Nhổn, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện tại, để đảm bảo chất lượng dịch vụ, sự vệ sinh của dụng cụ thiết bị, chuyên viên cũng như phòng thực hiện vô khuẩn một chiều nên bệnh viện Thu Cúc vẫn chưa có dịch vụ thêu lông mày tại nhà. Chúng tôi rất hiểu sự hạn chế về thời gian cũng như về vấn đề tự đi lại của quý khách. Tuy nhiên để có được một đôi lông mày đẹp mà vẫn đảm bảo được an toàn, bạn có thể tới trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được tư vấn miễn phí về dịch vụ này cũng như tất cả các dịch vụ làm đẹp khác và được lên lịch thực hiện luôn. Bệnh viện sẽ có xe lăn để hỗ trợ quý khách cũng như có những chăm sóc đặc biệt nếu quý khách có nhu cầu. Do vậy, mong bạn thông cảm cho bệnh viện.

thêu lông mày tại nhà

Bằng đôi bàn tay tài hoa, chuyên viên sẽ nhẹ nhàng đi từng đường rất mảnh, dạng sợi trên lông mày của bạn để tạo thành những sợi lông mày như thật với màu sắc tự nhiên

Về dịch vụ thêu lông mày. Sau khi bạn được chuyên viên tư vấn về dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt của mình, bạn sẽ được thoa tê để khi thực hiện không có bất cứ cảm giác đau đớn nào xảy ra. Tiếp đến, bằng đôi bàn tay khéo léo của mình, chuyên viên sẽ đo vẽ để xác định được dáng lông mày phù hợp nhất như bạn đã định. Cuối cùng, với một thiết bị chuyên dụng giống như một cây bút có gắn đầu kim, chuyên viên sẽ nhẹ nhàng đi tỉ mỉ từng đường dạng sợi, hài hòa với sợi lông mày tự nhiên của bạn. Bạn sẽ không có cảm giác là mình đã từng đi thêu lông mày mà chỉ đơn giản như vừa trải qua một cơn mơ, có một bà tiên vung cây đũa thần và như vậy là bạn đã có được đôi lông mày có đường nét, kiểu dáng rõ ràng, không những hợp thời trang mà còn tôn lên nhiều nét đẹp khác trên khuôn mặt.

Hi vọng trong một ngày gần đây nhất chúng tôi có thể đón tiếp bạn tại bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc . Hãy nhanh tay gọi điện đến bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc để nhận được sự tư vấn miễn phí từ chúng tôi. Hoặc bạn có thể liên hệ tới số Hotline: 0964. 080. 999 hoặc tổng đài: 1900. 5588. 96 để được hỗ trợ.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *