Thêu lông mày ở Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Lông mày của em vừa ngắn vừa thưa, mỗi lần trang điểm em phải rất kỳ công mà nhiều khi không được như ý. Bạn bè em khuyên nên đi thêu lông mày ở Thu Cúc, không biết dịch vụ thêu lông mày ở Bệnh viện Thu Cúc có quy trình và chi phí ra sao? Xin hãy tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn!

(Hà Liên – Ngọc Hà – Ba Đình – Hà Nội)

Xin chào Hà Liên!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về cho chúng tôi để được giải đáp về dịch vụ thêu lông mày ở Thu Cúc. Xuất thân từ Thu Cúc Spa – địa chỉ làm đẹp uy tín suốt 18 năm qua tại Hà Nội – đến nay dịch vụ phun thêu lông mày tại Bệnh viện Thu Cúc đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng với vô số phản hồi tích cực.

Thêu lông mày ở Thu Cúc

Khách hàng tới tư vấn về dịch vụ thêu lông mày ở Bệnh viện Thu Cúc

Hoạt động theo mô hình Bệnh viện khách sạn quốc tế tiêu chuẩn 5 sao, dịch vụ thêu lông mày tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện theo quy trình khoa học mà Bộ Y tế quy định:

1. Quy trình thăm khám, tư vấn:

Chuyên viên thẩm mỹ gặp gỡ khách hàng, trực tiếp đánh giá khuôn mặt và tình trạng lông mày nguyên bản. Từ đó sẽ tư vấn cho khách hàng về hình dạng, kích thước, màu sắc lông mày hợp lý nhất.

2. Các thao tác chuẩn bị phun thêu:

– Khử trùng dụng cụ phun thêu để đảm bảo không gây viêm nhiễm theo quy định của Bộ Y tế.

– Vẽ phác thảo hình dáng lông mày cho tới khi khách hàng hài lòng.

3. Thoa tê:

Bôi thuốc sát trùng và thuốc tê lên vùng thêu lông mày để hạn chế khả năng viêm nhiễm và giảm mức độ châm chích trong quá trình phun thêu.

4. Tiến hành phun thêu:

Chuyên viên kỹ thuật sử dụng kim thêu chuyên dụng đi lên vùng lông mày, khéo léo tạo thành những đường nét mô phỏng sợi lông mày theo khuôn lông mày đã phác thảo. Nét thêu rất nông, chỉ từ 0.2-0.3mm ở lớp thượng bì của da, không chảy máu và không hề đau đớn. Qúa trình này đòi hỏi rất nhiều ở sự tinh tế, điêu luyện trong kinh nghiệm chuyên môn của người chuyên viên thẩm mỹ.

Ngay sau quá trình phun thêu tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường theo chỉ dẫn của chuyên viên thẩm mỹ để đạt được kết quả như ý muốn.

Sản phẩm lông mày thêu tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: hình dạng cân đối, kích thước hợp lý, màu sắc hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Hiện tại, dịch vụ phun thêu thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc đang được áp dụng mức phí rất cạnh tranh là từ 1-3 triệu. Bên cạnh đó chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức những chương trình khuyến mại tri ân khách hàng hấp dẫn, tạo điều kiện cho khách hàng đến với Bệnh viện Thu Cúc được nhiều hơn, hài lòng hơn.

Chỉ với một chi phí rất hợp lý, khách hàng sẽ vừa hài lòng với đôi mày ngài mới cân đối, tự nhiên, vừa được trải nghiệm một phong cách Bệnh viện khách sạn 5 sao đẳng cấp, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi.

Rất mong sớm gặp lại bạn Hà Liên tại Bệnh viện Thu Cúc. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ
Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline : 0906 252 466 – 1900558896

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *