Thêu lông mày ở Hà Nội

Hiện tôi đang ở Hà Nội và tìm mãi một địa chỉ thêu lông mày uy tín. Sau quá trình tìm kiếm và nhờ bạn bè người thân tư vấn tôi được biết bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc cũng là một trong những nơi phun thêu lông mày ở Hà Nội được nhiều khách hàng tìm đến thực hiện dịch vụ. Xin được hỏi quy trình thực hiện tại bệnh viện như thế nào? Xin cảm ơn!

Hoàng Phương, 22 tuổi, Mai Động, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tại Khoa thẩm mỹ công nghệ cao của bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc, thêu lông mày được thực hiện trong một quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh và an toàn. Tất cả các thiết bị được sử dụng đề được tiến hành vô trùng trong môi trường chân không. Y tá, chuyên viên cũng thực hiện vệ sinh sạch sẽ trước khi thực hiện dịch vụ cho bạn. Hơn nữa phòng thực hiện phun xăm vô khuẩn một chiều, do đó mà bạn yên tâm không có biến chứng hay vi khuẩn nào có thể xâm nhập vào da bạn.

thêu lông mày ở hà nội

Bạn sẽ có được đôi lông mày đẹp sau khi thực hiện thêu tại bệnh viện Thu Cúc

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn kỹ về dáng lông mày phù hợp nhất với bạn. Sau đó, họ sẽ tiến hành đo vẽ theo dáng đã được định trước để thực hiện thêu theo đường này. Với sự tinh tế và tỉ mỉ của mình, chuyên viên sẽ sử dụng một loại máy chuyên dụng giống như một chiếc bút có gắn đầu kim rất nhỏ đi từng đường mảnh dạng sợi lên lông mày để thành những sợi hài hòa với lông mày tự nhiên.

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được các chuyên viên bôi tê trước 30 phút để thuốc tê có thể ngấm nhanh qua da. Đặc biệt với sự thực hiện khéo léo của các chuyên viên, bạn sẽ không có bất cứ cảm giác đau đơn nào khi đường kim chỉ đi nhẹ trên bề mặt da của mình. Do đó, một lần nữa, bạn lại được trải nghiệm quy trình an toàn khi thực hiện thêu lông mày ở Hà Nội tại bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc.

Với kinh nghiệm 18 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, bệnh viện Thu Cúc không ngừng nỗ lực đẩy mạnh chất lượng dịch vụ với việc đầu tư máy móc hiện đại hỗ trợ thực hiện cũng như chú trọng đẩy mạnh trình độ, tay nghề của chuyên viên, bác sĩ bằng việc tổ chức các cuộc thi đánh giá chuyên môn và cử những cá nhân xuất sắc đi tu nghiệp tại nước ngoài. Do vậy bạn không chỉ được đảm bảo chất lượng mà trên hết đó còn là sự an toàn khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc.

Hãy nhanh tay gọi điện đến bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc để nhận được sự tư vấn  miễn phí từ chúng tôi. Hoặc bạn có thể liên hệ tới số Hotline: 0964. 080. 999 hoặc tổng đài: 1900. 5588. 96 để được hỗ trợ.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *