Thêu lông mày là sao

Chào bệnh viện, được biết bệnh viện có dịch vụ phun thêu lông mày. Tôi có dáng lông mày khuyết và không được đều và đang muốn tìm hiểu về dịch vụ này. Xin được hỏi thêu lông mày là sao?

Thanh Hà, 22 tuổi, Thạch Thất, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nhiều người thường thắc mắc về dịch vụ thêu lông mày là sao? Trên thực tế, đó là phương pháp rất đơn giản, chỉ cần thực hiện một lần là đã có thể sở hữu được dáng lông mày đẹp hoàn hảo. Khác với phương pháp phun lông mày là chuyên viên dùng dụng cụ chuyên dụng di đi di lại đường kim trên cung mày để tạo màu thì thêu lông mày sẽ tinh vi hơn và đường kim đi theo dạng sợi. Những sợi thêu này được tạo thành có đường nét rất giống với sợi lông mày bình thường nên sau khi thực hiện, bạn sẽ có dáng lông mày đậm nét nhưng khó có thể phân biệt được với dáng lông mày tự nhiên và lông mày thêu.

thêu lông mày là sao

Thêu lông mày đơn giản và mềm mại tự nhiên với chỉ một lần thực hiện tại bệnh viện Thu Cúc

Chúng tôi sẽ sử dụng cho bạn loại mực  không dị ứng với da, không phai mờ và đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Loại mực chúng tôi sử dụng đều được nhập khẩu tại Mỹ và Hàn Quốc nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ này tại bệnh viện Thu Cúc. Bạn sẽ không phải làm đi làm lại nhiều lần mà  chỉ cần thực hiện một lần,  thêu lông mày sẽ đạt được rất lâu.

Bạn sẽ được thoa tê trước khi tiến hành thêu lông mày, do đó mà không thể cảm nhận được bất cứ cảm giác đau đớn nào. Đường kim cũng đi rất nhẹ và chỉ ở bề mặt da, do vậy bạn sẽ có được kết quả thêu lông mày đẹp như ý muốn mà không hề đau rát. Sau khi thực hiện, bạn có thể trở về nhà luôn và chỉ cần kiêng nước từ 3 – 5 ngày đầu, kiêng tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời trong vòng 1 tháng để màu lên được đều. Bên cạnh đó, bạn cũng cần kiêng những đồ ăn cay nóng, đồ tanh, đồ nếp và rau muống để cho vùng da của bạn không bị ngứa.

Hãy nhanh tay gọi điện đến bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ miễn phí từ chúng tôi. Hoặc bạn có thể liên hệ tới số Hotline: 0906 252 466 hoặc tổng đài: 1900 5588 96 để được hỗ trợ.

Bác sĩ tư vấn
Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *