Thêu lông mày Hà Nội

Tôi đang có nhu cầu thêu lông mày Hà Nội. Sau khi đi tham khảo ở một số nơi, tôi thấy bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc có dịch vụ này tương đối đảm bảo. Tôi xin được hỏi lông mày thêu bao lâu thì phai màu? Xin cảm ơn!

Quỳnh Nhung, 29 tuổi, Đống Đa, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thông thường thêu lông mày tại bệnh viện Thu Cúc, màu sẽ được rất bền và lâu phai. Sở dĩ là do chúng tôi sử dụng loại mực nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc có chất lượng tốt, đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp giấy phép sử dụng. Bạn không cần phải làm đi làm lại nhiều lần, màu lông mày vẫn giữ được rất lâu mà không hề có bất cứ dị ứng hay mẩn ngứa nào trên da.

thêu lông mày hà nội

Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc – Thêu lông mày đẹp tại Hà Nội

Là một địa chỉ thêu lông mày Hà Nội uy tín, bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu của bệnh viện và giữ vững, đẩy mạnh thương hiệu thẩm mỹ 18 năm nay. Trước khi thực hiện thêu lông mày, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng và đầy đủ về các dáng lông mày, màu mực cũng như việc lưu ý chăm sóc da sau khi thực hiện.

Bằng một loại máy chuyên dụng có gắn đầu kim rất nhỏ, chuyên viên của chúng tôi sẽ thực hiện đi những đường lông mày dạng sợi, tạo thành những sợi lông mày hài hòa với lông mày tự nhiên, mềm mại không cứng nhắc khiến người ngoài không thể nhận thấy đâu là lông mày thật, đâu là lông mày tự nhiên. Quá trình này chỉ diễn ra trong khoảng 40 phút, và bạn sẽ được bôi tê trước 30 phút khi thực hiện do vậy mà không có bất cứ cảm giác đau đớn nào có thể cảm nhận được

Bên cạnh đó, khi đến với tất cả các dịch vụ của bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu  Cúc, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Những bác sĩ và chuyên viên tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ nghệ thuật sẽ thực hiện cho bạn những dịch vụ tối ưu.

Hãy nhanh tay gọi điện đến bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc để nhận được sự tư vấn miễn phí từ chúng tôi. Hoặc bạn có thể liên hệ tới số Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài: 1900 5588 96 để được hỗ trợ.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *