Thêu lông mày đau không

Tôi đang muốn đi thêu lông mày để không phải trang điểm nhiều mỗi khi ra ngoài. Tuy nhiên tôi vẫn còn phân vân không biết thêu lông mày đau không? Xin được bệnh viện giải đáp.

Thanh Hà, 29 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thêu lông mày là một dịch vụ đơn giản và không đau nếu bạn được thực hiện đúng quy trình tại những cơ sở có uy tín. Bạn có thể tưởng tượng quá trình thêu lông mày chỉ nhẹ nhàng như việc bạn cạo lông mày. Kim thêu sẽ đi thành dạng sợi tạo nên những đường lông mày tự nhiên giống như lông mày thật đi trên da từ 0, 2 – 0,3 mm. Bạn cũng sẽ được bôi tê 30 phút trước khi thực hiện do vậy sẽ không có bất cứ cảm giác đau đớn hay tê rát nào khi thực hiện.

thêu lông mày đau không

Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được đôi lông mày đẹp tự nhiên sau khi thực hiện thêu lông mày tại Thu Cúc

Các chuyên viên sẽ tiến hành đo vẽ để xác định được dáng  lông mày phù hợp với khuôn mặt của bạn trước khi thực hiện. Bạn không phải làm đi làm lại nhiều lần để có được dáng lông mày ưng ý. Với 40 phút thực hiện, bạn đã có được dáng lông mày thời trang, thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt của bạn.

Loại mực mà chúng tôi sử dụng để thêu lông mày cho bạn cũng là mực rõ nguồn gốc xuất xứ, được Bộ Y tế cấp giấy phép sử dụng. Tất cả loại mực này đều được nhập khẩu tại Mỹ, Hàn Quốc. Bạn sẽ không có bất cứ cảm giác mẩn ngứa hay dị ứng nào khi thực hiện dịch vụ tại bệnh viện Thu Cúc.

Sau khi thực hiện thêu lông mày, muốn được lông mày lên màu đẹp, bạn phải chăm sóc da thật kỹ càng. Từ 3 – 5 ngày, không để lông mày của bạn tiếp xúc trực tiếp với nước. Ngoài ra bạn nên tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời khoảng 1 tháng để lông mày lên màu được ổn đinh. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần quá lo lắng khi trong thời gian từ hai tuần sau khi thực hiện, màu lông mày của bạn có thể thay đổi theo thời tiết của từng ngày, ngày đậm, ngày nhạt màu hoặc có ngày bị thâm.

Hi vọng với những tư vấn trên đây, bạn đã có được thông tin cho câu hỏi “Thêu lông mày đau không” khi được thực hiện tại bệnh viện Thu Cúc. Hãy nhanh tay gọi điện đến bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ miễn phí từ chúng tôi. Hoặc bạn có thể liên hệ tới số Hotline: 0906 252 466 hoặc tổng đài: 1900 5588 96 để được hỗ trợ.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *