Thêu lông mày có tự nhiên không

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Em đang muốn đi thêu lông mày để đỡ phải mất công trang điểm. Nhưng không biết thêu lông mày có tự nhiên không? Vì em thấy nhiều người khi làm lông mày xong nhìn rất đậm và giả. Rất mong nhận được hồi âm của Bệnh viện Thu Cúc. Em xin cảm ơn!

(Trang Nhung – Trường Chinh – Thanh Xuân – HN)

Xin chào Trang Nhung! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp thắc mắc thêu lông mày có tự nhiên không.

Để trả lời câu hỏi này, trước hết xin giải thích với bạn Nhung về bản chất của quá trình thêu lông mày: Thêu lông mày dành cho những cặp lông mày không rõ đường nét. Qúa trình thêu lông mày là sử dụng kỹ thuật chuyên môn điều khiển kim thêu đi những đường mô phỏng sợi lông mày theo khuôn lông mày mà khách hàng mong muốn. Lông mày thêu sẽ bao gồm cả sợi lông mày thật lẫn với lông mày thêu, do đó sẽ rất tự nhiên, hài hòa, cân đối với các đường nét trên khuôn mặt.

Thêu lông mày có tự nhiên không

Lông mày thêu rất tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Để có được cặp lông mày thêu có hình dáng, kích thước như ý, khách hàng cần lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín. Thực tế, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thực hiện dịch vụ thêu lông mày và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, dịch vụ thêu lông mày được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Để có được cặp lông mày thêu tự nhiên phụ thuộc rất lớn vào bước tư vấn cho khách hàng và khả năng chuyên môn, đôi bàn tay khéo léo của người chuyên viên thẩm mỹ. Không chỉ sở hữu đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Thu Cúc cũng thường xuyên tổ chức các Hội thảo trao đổi hợp tác chuyên môn với các đơn vị thẩm mỹ trên toàn thế giới để không ngừng nâng cao tay nghề và cập nhật các xu hướng làm đẹp mới, đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết hơn, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ
Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline : 0906 252 466 – 1900558896

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *