Thêu lông mày có già không

Em năm nay 27 tuổi. Lông mày em khá thưa và phần đuôi thì gần như không có. Do đó em đang có ý định thêu lông mày. Nhưng không biết thêu lông mày có già không, vì em thấy nhiều chị em làm lông mày xong nhìn rất đứng tuổi. Xin hãy tư vấn giúp em! Cảm ơn Bệnh viện Thu Cúc rất nhiều!

(Minh Nga – Phạm Hùng – Từ Liêm – HN)

Xin chào Minh Nga! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp thắc mắc thêu lông mày có già không.

Không chỉ có Nga, rất nhiều bạn gái khi gửi thư về cho chúng tôi đều bày tỏ nỗi băn khoăn vì sợ rằng lông mày thêu sẽ làm khuôn mặt bị già trước tuổi. Đúng là với các cơ sở có kỹ thuật thêu lông mày chưa phát triển, màu mực thêu không tốt, cộng với tay nghề chuyên môn chưa thực sự điêu luyện, dẫn tới sản phẩm lông mày thêu chưa thực sự chất lượng. Lông mày thêu thường có màu đậm và hình dáng không phù hợp với độ tuổi cũng như các đường nét trên khuôn mặt.

Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn được cơ sở uy tín, chất lượng, nhất là mắt thẩm mỹ và tay nghề chuyên môn của chuyên viên thẩm mỹ, mọi vấn đề về chất lượng thêu lông mày sẽ được đáp ứng một cách tối đa. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – nơi có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp và tạo hình thẩm mỹ, thêu lông mày đã trở thành dịch vụ được yêu thích và tin tưởng bởi rất nhiều chị em toàn miền Bắc.

Thêu lông mày có già không

Tùy theo độ tuổi, chuyên viên thẩm mỹ sẽ tư vấn hình dáng lông mày phù hợp nhất.

Không chỉ sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, máy móc công nghệ tân tiến, Bệnh viện Thu Cúc còn sở hữu đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Trước khi tiến hành phun thêu, các chuyên viên này sẽ tư vấn hình dạng, màu mực thêu lông mày phù hợp nhất với khuôn mặt và độ tuổi của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các buổi Hội thảo trao đổi chuyên môn với các trung tâm thẩm mỹ nước ngoài để không ngừng cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất, trong đó có phun thêu lông mày, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu thẩm mỹ khắt khe và ngày một đổi mới của khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ
Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline : 0906 252 466 – 1900558896

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *