Thêu lông mày có đau không

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Lông mày cháu không có phần đuôi rõ ràng mà chỉ đậm một chút ở phần đầu, nghe nhiều người nói như thế là không tốt về mặt tướng số. Cháu đang có ý định đi thêu lông mày, nhưng nghe nói thêu lông mày đau lắm nên cháu rất sợ. Thực sự thì thêu lông mày có đau không ạ ? Xin bác sỹ cho cháu một lời khuyên. Cháu xin cảm ơn!

(Thái Châu – Hào Nam – HN)

Mến chào Thái Châu!

Một trong những rào cản lớn nhất với mọi khách hàng trước khi muốn trải nghiệm một dịch vụ thẩm mỹ chính là sợ hãi cảm giác đau đớn trong và sau quá trình thực hiện.

Thực tế, hầu như phương pháp thẩm mỹ hiện đại đều có sự can thiệp bởi máy móc kỹ thuật chuyên dụng. Tùy theo từng mức độ, từng phương pháp thẩm mỹ sẽ có độ can thiệp khác nhau. Qúa trình thêu lông mày chỉ là việc sử dụng các kim thêu chuyên dụng, khéo léo đi lên bề mặt da mô phỏng theo từng đường nét của sợi lông mày, độ sâu của kim thêu chỉ từ 0.2 – 0.3mm nên không gây đau đớn hay chảy máu. Cảm nhận ở bề mặt da trong quá lúc thêu lông mày chỉ ở mức châm chích như kiến đốt mà thôi.

Thêu lông mày có đau không

Khách hàng tới sử dụng dịch vụ thêu lông mày tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bên cạnh đó, dù chưa ở mức độ tiểu phẫu, nhưng trước khi đi vào thêu lông mày trực tiếp, các chuyên viên thẩm mỹ cũng sẽ tiến hành sát khuẩn và thoa tê ở vùng lông mày. Do đó, càng giảm thiểu sự đau đớn tới mức tối thiểu.

Sau khi thêu lông mày, khách hàng có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường và tuân theo những chỉ dẫn của bác sỹ về vệ sinh, ăn uống để tránh phù nề, sưng tấy.

Quy trình thêu lông mày tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện rất nghiêm ngặt theo quy chuẩn về vệ sinh, an toàn của Bộ Y tế. Cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc công nghệ tân tiến, đặc biệt là đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ dày dạn kinh nghiệm, bạn sẽ được trải nghiệm quá trình thêu lông mày an toàn, chất lượng. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và phun thêu lông mày, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất cho nhan sắc của bạn mà không ngại đau đớn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ thêu lông mày tại Bệnh viện Thu Cúc, mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ
Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline : 0906 252 466 – 1900558896

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *