Hỏi về phun thêu lông mày 3D

Tôi thường xuyên trang điểm khi đi ra ngoài hay đi làm và mất rất nhiều thời gian để thực hiện công việc này, đặc biệt với việc kẻ lông mày. Do lông mày không được đẹp và thấy bạn bè giới thiệu có phương pháp phun thêu lông mày 3D. Bệnh viện Thu Cúc cho tôi hỏi, phun thêu lông mày 3D có cho được lông mày sắc nét, tự nhiên không?

( Thu Phương – Ba Đình )

Trả Lời:

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, nhưng để tôn lên đôi mắt đẹp không thể thiếu vắng một đôi lông mày sắc nét và hài hòa. Không phải ai cũng sỡ hữu được đôi lông mày đẹp, rất nhiều phụ nữ có lông mày nhạt, thưa hoặc thiếu đuôi khiến gương mặt không có hồn. Các chị em thường mất rất nhiều thời gian để tô vẽ nhưng không phải lúc nào cũng đươc như ý muốn.

Phun thêu lông mày 3D

Phun thêu lông mày 3D tạo nên đôi lông mày sắc nét tự nhiên

Giải pháp  và lâu dài nhất là phun thêu lông mày 3D. Đây là một nghệ thuật phun xăm hiện đại với công nghệ tiên tiến cùng với đôi tay tài hoa và đôi mắt thẩm mỹ của đội ngũ chuyên môn tay nghề cao tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc, sẽ mang đến cho bạn một đôi lông mày mềm mại và tự nhiên nhất.

Tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc, các chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dùng để phun thêu lông mày 3D giống như cây bút mực, có gắn cây kim đặc biệt, chuyên viên phun thêu lông mày vẽ tỉ mỉ từng sợi lông mày xuôi về cuối đuôi mắt, cẩn thận thêu từng mũi kim theo hình dáng của sợi lông mày. Các mũi kim không đâm sâu vào da mà chỉ cần ấn nhẹ khoảng 0,2 – 0,3 mm nên hầu như khách hàng không thấy đau, không chảy máu và không sưng.

Đến với phương pháp phun thêu lông mày 3D tại Bệnh viện Thu Cúc chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚCKHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.