Phun lông mày ở Hà Nội

Thưa các bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc, cháu ở Hải Phòng nhưng muốn đi phun lông mày ở Hà Nội. Xin các bác sỹ tư vấn giúp cháu một địa chỉ thẩm mỹ có thực hiện dịch vụ phun lông mày uy tín. Cháu xin cảm ơn!

(Hồng Ngọc – Hải Phòng)

Chào bạn Hồng Ngọc!

Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp thắc mắc về địa chỉ phun lông mày ở Hà Nội.

Một cặp lông mày tự nhiên cân đối và phù hợp với khuôn mặt là điều không phải ai cũng may mắn sở hữu, bởi yếu tố di truyền chiếm một vai trò quyết định bên cạnh vô số những tác động bên ngoài khác. Vì thế dịch vụ phun thêu lông mày đã ra đời để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp chính đáng này của chị em.

Phun lông mày ở Hà Nội

Để có được cặp lông mày như ý, cần lựa chọn được cơ sở uy tín, chất lượng.

Tuy nhiên, bản chất của phun xăm thẩm mỹ là tạo ra những đường nét bằng mực xăm vĩnh cửu trên da và gần như không thể xóa bỏ 100% nếu không đạt và yêu cầu thẩm mỹ. Do đó, việc lựa chọn cơ sở phun xăm chất lượng, uy tín là tiêu chí quan trọng hàng đầu để có được cặp lông mày đẹp như ý.

Hiện tại, Hà Nội là địa bàn tập trung rất nhiều cơ sở thẩm mỹ phun xăm nhưng chất lượng cao chỉ tập trung ở một số rất ít. Sản phẩm phun xăm đạt chất lượng và an toàn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố: cơ sở vật chất hiện đại, máy móc kỹ thuật tân tiến, nguyên liệu mực xăm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thân thiện với người dùng, và đặc biệt là ở tay nghề, kinh nghiệm của chuyên viên thẩm mỹ.

Bằng việc không ngừng đẩy mạnh hợp tác với các cường quốc thẩm mỹ trên thế giới, Bệnh viện Thu Cúc luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất, trong đó có phun xăm thẩm mỹ. Cộng với việc nâng cấp cơ sở hạ tầng sang trọng, đầu tư máy móc kỹ thuật tiên tiến; nguyên liệu mực xăm cao cấp có nguồn gốc an toàn; và hội tụ một đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, khéo léo, điêu luyện nên Bệnh viện Thu Cúc trở thành địa chỉ phun lông mày ở Hà Nội uy tín, chất  lượng.

Sản phẩm phun lông mày tại Bệnh viện Thu Cúc có màu mực phun chuẩn, kích thước và hình dạng hài hòa, cân đối với khuôn mặt, độ bền tối thiểu từ 3-5 năm tùy theo cơ địa khách hàng.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành phun xăm thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc tự tin sẽ là địa chỉ uy tín, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp và sự hài lòng của khách hàng.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ
Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline : 0964.080.999 – 1900558896

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *