Phun lông mày ở đâu

Tôi vốn có đôi lông mày khuyết đuôi, ngày trước thường phải kẻ lông mày mỗi khi trang điểm hoặc đi làm để nhìn cho mặt sáng nét hơn. Tuy nhiên sau khi biết tới có dịch vụ phun lông mày, tôi đã tìm hiểu phun lông mày ở đâu đẹp và có được một số bạn bè tư vấn sử dụng dịch vụ tại bệnh viện Thu Cúc. Bệnh viện có thể tư vấn giúp tôi dịch vụ này được thực hiện như thế nào được không ạ?

Hoài Thu, 29  tuổi, Bắc Giang

Trả lời:

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ tại bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Rất nhiều người trước khi thực hiện phun lông mày thường đặt ra câu hỏi: Phun lông mày ở đâu? Phun lông mày an toàn không?  lâu dài không? Nhưng sau khi được tư vấn và thực hiện dịch vụ tại Thu Cúc thì đã có câu trả lời.

Phun lông mày thực chất là một dịch vụ đơn giản được nhiều chị em phụ nữ sử dụng để có được dáng lông mày đậm nét, rõ ràng mà không cần trang điểm nhiều mỗi khi ra ngoài. Bạn có thể tùy ý lựa chọn dáng lông mày bạn ưa thích hoặc được tư vấn về dáng mày phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn. Không cần mất nhiều thời gian bởi thực hiện phun lông mày chỉ khoảng 45 phút và diễn ra rất nhẹ nhàng, đơn giản. Bạn sẽ được đo vẽ dáng lông mày phù hợp trước khi thực hiện. Sau đó, chuyên viên sẽ tiến hành bôi tê cho bạn, việc bôi tê vì vậy bạn sẽ không cảm thấy bất cứ cảm giác đau đớn nào trong quá trình thực hiện mà chỉ nhẹ nhàng như việc bạn cạo lông mày.

phun lông mày ở đâu

Phun lông mày đẹp và an toàn tại bệnh viện Thu Cúc

Tiếp đến, chuyên viên sẽ sử dụng một loại máy chuyên dụng giống như một chiếc bút có đầu kim nhỏ. Khi kim được di tới đâu thì màu mực sẽ ra đều tới đó. Với loại mực được sử dụng tại bệnh viện được nhập khẩu  tại Mỹ, Hàn Quốc đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng, bạn sẽ có một đôi lông mày đều màu, tự nhiên, không bị phai mờ cũng như không có hiện tượng dị ứng khi thực hiện.

Thông thường, thời gian phun lông mày ở Thu Cúc được rất lâu, vì vậy bạn có thể yên tâm sở hữu đôi lông mày đẹp mà không cần trang điểm nhiều. Để biết thêm chi tiết về phun lông mày, mời bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ
Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline : 0906 252 466 – 1900 55 88 96

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *