Phun lông mày đẹp ở Hà Nội

Khuôn mặt của tôi rất ít khuyết điểm, chỉ trừ có đôi lông mày có màu rất nhạt. Tôi đang định đi thêu lông mày nhưng không biết nên tới đâu để làm cho đẹp. Tôi đang ở Hưng Yên nhưng bạn bè tôi khuyên ở Hà Nội mới nhiều thẩm mỹ viện phun lông mày đẹp. Xin hãy tư vấn giúp tôi về địa chỉ phun lông mày đẹp ở Hà Nội. Tôi xin cảm ơn!

(Kim Oanh – Phố Hiến – Hưng Yên)

Xin chào Kim Oanh!

Chúng tôi đã nhận được thư bày tỏ về sự quan tới tới địa chỉ phun lông mày đẹp ở Hà Nội của bạn. Xin cảm ơn vì bạn đã dành thời gian gửi thư về cho Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp thắc mắc, chúng tôi xin xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trước hết chúng tôi rất đồng tình với bạn trong việc lựa chọn kỹ lưỡng địa chỉ phun thêu lông mày. Bởi lẽ chất lượng của tất cả mọi dịch vụ thẩm mỹ đều phụ thuộc vào uy tín, kinh nghiệm của cơ sở đó. Một cơ sở thẩm mỹ không được đầu tư về máy móc công nghệ, quy trình phun thêu lông mày thiếu khoa học, đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề chuyên môn kém không thể đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về thẩm mỹ và an toàn.

Phun lông mày đẹp ở Hà Nội

Phun lông mày tại Bệnh viện Thu Cúc đẹp, bền, tự nhiên.

Một cặp lông mày phun đẹp phải có kích thước cân đối, hình dáng và màu sắc hài hòa với khuôn mặt. Hiện tại ở Hà Nội có rất nhiều địa chỉ phun lông mày uy tín, nhưng nổi lên trong đó phải kể tới Bệnh viện Thu Cúc với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Xuất thân từ Thu Cúc Spa – một địa chỉ làm đẹp uy tín của phái đẹp Hà Thành, Bệnh viện Thu Cúc được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, máy móc công nghệ được tân tiến và tập hợp được một số lượng lớn các chuyên viên thẩm mỹ dày dạn kinh nghiệm.

Đặc biệt, quy trình phun thêu thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện theo từng bước nghiêm ngặt. Trong đó, để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, khâu thăm khám và tư vấn về hình dáng, kích thước, màu mực cho lông mày chiếm vai trò khá quan trọng. Nhưng hơn cả vẫn là ở khâu thực hiện phun lông mày trực tiếp, đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo ở đôi bàn tay của người chuyên viên khi điều khiển kim phun, chỉ vừa đủ để tạo màu theo khuôn lông mày mong muốn của khách hàng mà không gây chảy máu hay đau đớn.

Hiện tại, dịch vụ phun lông mày ở Bệnh viện Thu Cúc là lựa chọn tin cậy của rất nhiều chị em với rất nhiều phản hồi tích cực. Với những ưu thế nổi bật ở trên, chúng tôi tự tin sẽ là địa chỉ phun lông mày được bạn lựa chọn và trải nghiệm.

Để biết thêm về dịch vụ phun lông mày tại Bệnh viện Thu Cúc, hãy mau liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ
Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline : 0906 252 466 – 1900558896

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *