Phun lông mày đẹp Hà Nội

Tôi đã đi tham khảo rất nhiều nơi về địa chỉ phun thêu lông mày đẹp Hà Nội và được biết tới bệnh viện Thu Cúc là một trong những nơi có dịch vụ này. Xin được hỏi thêu lông mày tại bệnh viện được thực hiện như thế nào? Xin cảm ơn!

Thu Thủy, 24 tuổi, Linh Đàm, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Với uy tín trên 18 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc luôn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại để đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn thiện nhất. Tuy nhiên, phương châm của bệnh viện vẫn đặt yếu tố con người lên hàng đầu với mong muốn giữ lại những bác sĩ, chuyên viên giỏi nhất. Do vậy, hàng năm bệnh viện thường xuyên tổ chức các cuộc thi chuyên môn, nâng cao tay nghề và cử những thành phần xuất sắc đi tu nghiệp tại nước ngoài để học hỏi và cập nhật những phương pháp thẩm mỹ mới về Việt Nam.

phun lông mày đẹp hà nội

Có được đôi lông mày đẹp là mong ước của nhiều chị em và đã được hiện thực hóa tại bệnh viện Thu Cúc

Phun thêu lông mày là một trong những dịch vụ thẩm mỹ rất đơn giản tại bệnh viện Thu Cúc, tuy nhiên để đạt được vị trí là nơi phun lông mày đẹp Hà Nội, chúng tôi đã phải cố gắng rất nhiều. Mọi máy móc thiết bị đều được nhập khẩu ở Anh, Pháp, Mỹ, mực thêu nhập từ Hàn Quốc và ngay cả chuyên viên cũng được tu nghiệp ở đất nước này về làm việc. Tất cả máy móc, mực phun thêu  đều đã được Bộ Y tế Việt Nam kiểm định và cấp giấy phép sử dụng.

Do vậy, khi thực hiện phun lông mày tại Thu Cúc, bạn sẽ nhận được dịch vụ chất lượng cao và an toàn cũng như bảo hành dịch vụ tốt. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của bệnh viện cũng không ngừng tư vấn, hỏi thăm tình trạng lông mày của quý khách trước trong và sau khi thực hiện, cũng như lắng nghe tâm tư tình cảm của khách hàng để mang đến họ những dịch vụ chất lượng nhất

Bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn về dáng lông mày phù hợp nhất với khuôn mặt, sau đó là mực phun lông mày. Tiếp đến, bạn sẽ được đo vẽ lông mày theo dáng đã định trước để các chuyên viên có thể phun theo đường đó mà không bị lem ra bên ngoài.

Bằng một loại máy chuyên dụng giống như một chiếc bút lớn, bạn sẽ được chuyên viên nhẹ nhàng đi những đường mực trên lông mày của bạn. Bằng động tác di đều trên đường kẻ sẵn, bạn sẽ có được đôi lông mày phun đẹp, đều màu không bết dính. Chỉ cần mất khoảng 40 phút là bạn đã nhanh chóng có được đôi lông mày lý tưởng như mình hằng mong ước. Bên cạnh đó, bạn sẽ không cảm nhận bất cứ cảm giác đau đớn nào bởi kim phun chỉ đi rất nhẹ trên da mà trước đó bạn đã được bôi tê khoảng 30 phút. Do vậy, bạn có thể yên tâm khi thực hiện phun lông mày đẹp Hà Nội tại bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *