Mẫu phun lông mày

Chào Thu Cúc! Mình có thể được bệnh viện cho xem về mẫu phun lông mày đã từng thực hiện tại viện được không? Sau khi tham khảo ở rất nhiều thẩm mỹ viện thì mình đã quyết định chọn Thu Cúc làm địa chỉ để gửi gắm niềm tin vào đôi lông mày khuyết mờ của mình. Tuy nhiên trước khi làm dịch vụ vẫn muốn được xem trước về hình ảnh của những người đã từng làm thành công. Xin cảm ơn!

Hoài Phương, 29 tuổi, Sơn Tây, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Về mẫu phun lông mày thành công thì chưa từng có trường hợp khách hàng thực hiện nào tại bệnh viện Thu Cúc không có một dáng lông mày ưng ý khi ra về. Và để minh chứng rõ hơn cho lời giải đáp này, chúng tôi đã cố gắng xin ý kiến của một số khách hàng có dáng lông mày đẹp nhất để được sự đồng ý đưa hình ảnh của họ lên trang web của bệnh viện cũng như công khai với tất cả mọi người. Trước bạn cũng đã từng có rất nhiều khách hàng muốn được xem mẫu phun lông mày đẹp nhưng do một số lý do về bí mật thông tin khách hàng và đời sống cá nhân của họ nên chúng tôi chưa thể cung cấp ngay được. Mong các bạn thông cảm. Qua đây bệnh viện cũng xin cảm ơn các khách hàng “dễ tính” và thân thiết của Thu Cúc đã đồng ý để làm hình ảnh đại diện cho sự tìm kiếm đến tận cùng cái Đẹp mà chúng tôi ngày đêm  nỗ lực:

mẫu phun lông mày

Với đôi bàn tay khéo léo, chuyên viên tại Thu Cúc sẽ giúp bạn có dáng lông mày đẹp và phù hợp nhất với khuôn mặt

Qua mẫu trên đây, bạn cũng có thể hình dung ra quy trình thực hiện dịch vụ phun lông mày tại bệnh viện chúng tôi. Trước khi tiến hành, bạn sẽ được chuyên viên tư vấn kỹ lưỡng về dáng lông mày phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn. Sau đó nhờ đôi bàn tay tài hoa của họ, bạn sẽ được đo vẽ chính xác dáng lông mày như đã định và thoa tê trước khi thực hiện 30 phút để quá trình phun lông mày sẽ nhẹ nhàng và thư giãn như việc đi massage thư giãn mà thôi. Cuối cùng, bằng một loại thiết bị chuyên dụng giống như chiếc bút có gắn đầu kim, chuyên viên sẽ từ từ đi từng đường kim trên lông mày của bạn theo đường đã vẽ cho tới khi màu được phun đều tới xung quanh lông mày. Như vậy là đã hoàn thành một quy trình thêu lông mày an toàn và khép kín.

Hi vọng trong một ngày gần đây nhất chúng tôi có thể đón tiếp bạn tại bệnh viện Thu Cúc 286 Thụy Khuê. Hãy nhanh tay gọi điện đến bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc để nhận được sự tư vấn miễn phí từ chúng tôi. Hoặc bạn có thể liên hệ tới số Hotline: 0964. 080. 999 hoặc tổng đài: 1900. 5588. 96 để được hỗ trợ.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *