Giá thêu lông mày Hà Nội

Em hiện đang sống tại Hà Nam. Em có ý định đi thêu lông mày tại Hà Nội cho đảm bảo nhưng không biết giá thêu lông mày Hà Nội có đắt lắm không? Rất mong nhận được tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Em xin cảm ơn!

(Phương Nga – Phủ Lý – Hà Nam)

Xin chào Phương Nga! Rất cảm ơn bạn Nga đã tin tưởng và gửi thư về cho Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp thắc mắc về giá thêu lông mày Hà Nội.

Trước hết chúng tôi rất đồng tình với bạn vì đã cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn địa chỉ thêu lông mày đảm bảo tại Hà Nội. Để có được đôi lông mày đẹp, điều quan trọng nhất là phải lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Bên cạnh đó, chi phí cũng là một vấn đề khá quan trọng. Dịch vụ chất lượng đi kèm với chi phí hợp lý xứng đáng là lựa chọn của khách hàng, đặc biệt là khi nhu cầu thẩm mỹ của chúng ta ngày càng đòi hỏi cao hơn về nhiều khía cạnh.

Tại miền Bắc, Hà Nội là nơi tập trung rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện dịch vụ thêu lông mày, nhưng không phải cơ sở nào cũng đáp ứng đầy đủ hai tiêu chí về chất lượng và chi phí hợp lý. Về chất lượng, cơ sở thẩm mỹ phải được cấp phép hoạt động của các cơ quan thẩm quyền, quy trình thực hiện phun thêu phải theo quy định của Bộ Y tế, về nhân lực phải có kinh nghiệm chuyên môn dày dạn, óc thẩm mỹ tinh tế. Đặc biệt về chi phí vừa phải phù hợp với mong muốn của khách hàng, vừa phải xứng đáng với chất lượng của cơ sở thẩm mỹ.

Giá thêu lông mày Hà Nội

Thêu lông mày tại Bệnh viện Thu Cúc đẹp, tự nhiên, chi phí hợp lý.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong số rất ít cơ sở thẩm mỹ có thể đáp ứng được những yêu cầu trên. Với mức chi phí cạnh tranh từ 1-3 triệu đồng, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thêu lông mày chất lượng, an toàn trong không gian sang trọng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của Bệnh viện khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm thêu lông mày tại Bệnh viện Thu Cúc luôn đạt đầy đủ các tiêu chí: Hình dáng lông mày cân đối, kích thước hợp lý, màu sắc chuẩn xác hài hòa với khuôn mặt và có độ bền cao tối thiểu từ 5-7 năm tùy cơ địa.

Để biết thêm về chi phí và các thông tin khác về dịch vụ thêu lông mày tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ
Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline : 0906 252 466 – 1900558896

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *