Có nên phun lông mày

Lông mày cháu rất thưa và mờ. Mọi người khuyên cháu nên đi phun lông mày để nhìn mặt đỡ nhợt nhạt. Nhưng cháu nghe nói phun thêu lông mày cũng dễ rủi ro. Có nên phun lông mày không ạ? Vì cháu cũng sợ không hợp với khuôn mặt. Rất mong Bệnh viện Thu Cúc lưu tâm và trả lời cho thắc mắc của cháu. Cháu xin cảm ơn!

(Ánh Tuyết – Hoàng Quốc Việt – Hà Nội)

Xin chào Ánh Tuyết,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho Bệnh viện Thu Cúc để được chúng tôi tư vấn có nên phun lông mày hay không.

Thực tế, lo ngại những rủi ro về chất lượng và an toàn của phun thêu thẩm mỹ là tâm lý chung thường gặp của tất cả các khách hàng. Trong quá trình phun thêu lông mày, nếu tay nghề của người chuyên viên thẩm mỹ và quy trình thực hiện, công nghệ máy móc không đảm bảo, khiến lông mày bị xô lệch, màu mực phun không chuẩn với ý muốn khách hàng hoặc nặng hơn là những triệu chứng viêm nhiễm trên da – là điều không thể tránh khỏi. Phun lông mày là một kỹ thuật thẩm mỹ rất phổ biến tuy nhiên để đảm bảo tối đa chất lượng và an toàn, điều quan trọng nhất là phải lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Có nên phun lông mày

Lông mày phun tại Bệnh viện Thu Cúc rất tự nhiên, đường nét hài hòa với khuôn mặt.

Hiện tại ở Hà Nội có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện dịch vụ phun thêu. Trong đó Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ phun thêu thẩm mỹ nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và sự tin yêu từ khách hàng. Được nâng cấp về máy móc công nghệ và cơ sở vật chất, Bệnh viện Thu Cúc cũng đặc biệt đầu tư về nguồn nhân lực với đội ngũ chuyên viên giàu năng lực chuyên môn, tinh tế trong tay nghề và óc thẩm mỹ.

Quy trình thực hiện phun lông mày tại Bệnh viện Thu Cúc luôn đặt tiêu chí chất lượng và an toàn lên hàng đầu, do đó chúng tôi đặc biệt lưu ý nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng. Sau khi thăm khám trực tiếp, dựa trên tình trạng lông mày thực tế, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn màu mực phun và hình dạng lông mày phù hợp với khuôn mặt. Tiếp đó, chuyên viên thẩm mỹ tiến hành phác thảo khuôn lông mày đến khi khách hàng thực sự ưng ý. Ở quá trình thêu trực tiếp, chuyên viên thẩm mỹ sẽ khéo léo điều chỉnh kim thêu tạo ra những nét mô phỏng sợi lông mày thật. Lông mày thêu xong sẽ gồm cả sợi lông mày thật xen kẽ với lông mày thêu rất tự nhiên. Hình dạng lông mày cân đối, màu sắc hài hòa với khuôn mặt.

Vì những ưu điểm nổi bật ở trên, không có lý do gì để bạn không thử trải nghiệm dịch vụ phun lông mày tại Bệnh viện Thu Cúc. Để được tư vấn chi tiết hơn, xin mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ
Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline : 0906 252 466 – 1900558896

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *