Trị hôi nách với dầu dừa

Xin chào bác sĩ, tôi bị hôi nách đã 5 năm nay rồi, thật sự nói nó làm cho tôi rất khó chịu. Tôi đã áp dụng phương pháp trị hôi nách với dầu dừa nghe nói rất hiệu quả nhưng cách này không hiệu quả với tôi. Bác sĩ cho tôi hỏi ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có phương pháp trị bệnh hôi nách nào hiệu quả? Bạn tôi đã trị hôi nách bằng phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách rất hiệu quả, liệu tôi có thể trị hôi nách bằng cách này được không ạ? Tôi xin cảm ơn. (Bích Hà, 26 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Bích Hà thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Dầu dừa có tác dụng hút ẩm và thấm hút mùi mồ hôi, tuy nhiên trị hôi nách với dầu dừa không có tác dụng trị hôi nách đến tận cùng. Khoa phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có ứng dụng các phương pháp điều trị hôi nách lâu dài hiệu quả như: Trị hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo, trị hôi nách bằng phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, trị hôi nách bằng Botox.

Trị hôi nách với dầu dừa

Hôi nách là rào cản gây ra sự tự ti cho người mắc phải

Trị hôi nách bằng phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách có sự hỗ trợ của công nghệ nội soi rất hiệu quả. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn khách hàng sẽ được các bác sĩ tham khám và tư vấn, thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Các trường hợp mắc các bệnh mạn tính như tiểu đường, máu khó đông, tim mạch… thì không nên áp dụng phương pháp này trong điều trị hôi nách.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn luôn cập nhật những công nghệ điều trị hôi nách lâu dài mới nhất, là một địa chỉ uy tín trong điều trị hôi nách cho khách hàng.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *