Trị hôi nách ở nhà

Xin chào bác sĩ, em mới ra trường và được nhận vào làm ở một công ty truyền thông khá lớn. Em bị bệnh hôi nách đã 3 năm nay và muốn điều trị dứt điểm trước khi chính thức đi làm. Em đã áp dụng nhiều bài thuốc trị hôi nách ở nhà như bằng lá trầu không, lá mướp đắng hay bằng khoai tây, chanh tươi…các bài thuốc đó hiệu quả khá là chậm và cũng không phải vĩnh viễn. Với lại khi đi làm tôi không có thời gian để áp dụng cách trị hôi nách ở nhà nữa. Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp trị hôi nách nào nhanh chóng, hiệu quả và không cần thời gian nghỉ dưỡng? Chi phí điều trị hôi nách là bao nhiêu? Em xin cảm ơn. (Thanh Thanh Hương, 24 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thanh Hương thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Sự phát triển của khoa học hiện đại đã mang lại cho người bị hôi nách nhiều cơ hội chữa trị dứt điểm, nhanh chóng, không đau và không để lại sẹo. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cũng ứng dụng nhiều phương pháp trong điều trị hôi nách trong đó phải kể đến: điều trị hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo, trị hôi nách bằng phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, khóa tuyến mồ hôi nách tạm thời bằng Botox.

Trị hôi nách ở nhà

Xóa tan nỗi lo về bệnh hôi nách với công nghệ Vaser Lipo của Mỹ

Phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng Vaser Lipo được cho là phù hợp nhất với bạn. Đây là công nghệ được chuyển giao trực tiếp tại Hoa Kỳ với những ưu điểm vượt trội như không đau, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng và duy trì hiệu quả lâu dài.

Chi phí điều trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Vaser Lipo tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là 12 triệu đồng.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *