Trị hôi nách ở nam

Xin chào bác sĩ, đối với cánh mày râu thì căn bệnh hôi nách tưởng chừng như không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và cuộc sống. Nhưng không phải  như vậy, tôi là nam năm nay 27 tuổi, tôi đã từng ngượng chín mặt vì căn bệnh hôi nách của mình trong lần hẹn hò với người bạn gái hiện tại của tôi. Trong những lần sau đó, tôi tắm rửa sạch sẽ và dùng loại xịt tạo hương thơm cơ thể nhưng vẫn không hoàn toàn tự tin. Bác sĩ cho tôi hỏi ở bệnh viện Thu Cúc có trị hôi nách ở nam không? Bệnh viện Thu Cúc có những phương pháp nào để trị hôi nách ở nam giới? Tôi xin cảm ơn. (Văn Quân, Trần Khát Chân, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Văn Quân thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nguyên nhân gây ra tình trạng nặng mùi ở vùng nách là do các tuyến mồ hôi lớn tập trung ở một số vùng trên cơ thể như vùng nách, bộ phận sinh dục…Tuyến mồ hôi lớn này tập hợp các chất acid béo chưa no, amoniac… bản thân chúng khi vừa ra khỏi ống tuyến mồ hôi chưa có mùi nhưng dưới tác động của môi trường và gặp vi khuẩn nên tạo ra mùi khó chịu.

Trị hôi nách ở nam

Căn bệnh hôi nách gây ra nhiều phiền toái

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc có ứng dụng 3 phương pháp điều trị hôi nách là: điều trị hôi nách bằng Botox, trị hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách.

Khách hàng sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong một môi trường y tế hiện đại, sang trọng đạt tiêu chuẩn khách sạn quốc tế 5 sao.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

Chúc bạn luôn tự tin và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *