Trị hôi nách ở Bệnh viện

Xin chào bác sĩ, em muốn điều trị hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc nhưng không biết Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp trị hôi nách bằng nội soi cắt bỏ tuyến mồ hôi hay không? Chi phí cho trị hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc bằng phương pháp này là bao nhiêu tiền? Em xin cảm ơn và mong sớm nhận được câu trả lời? (Hoài Anh, 28 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hoài Anh thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bệnh viện Thu Cúc chúng tôi có phương pháp trị hôi nách nội soi bằng cắt bỏ tuyến mồ hôi. Đây là một trong những phương pháp mang lại kết quả cao và an toàn.

Trị hôi nách ở Bệnh viện

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ điều trị hôi nách uy tín

Trước khi điều trị hôi nách bằng phương pháp này, khách hàng cần được thăm khám và tư vấn trực tiếp cụ thể, với những trường hợp mắc một số bệnh mạn tính như máu khó đông, tiểu đường, tim mạch, huyết áp cao… không chỉ định cho điều trị bằng phương pháp này.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được trang bị đầy đủ hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại, đảm bảo vô khuẩn vô trùng, monitor theo dõi 24/24,… giúp quá trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng và an toàn.

Bên cạnh phương pháp trị hôi nách bằng cách cắt bỏ tuyến mồ hôi Bệnh viện Thu Cúc còn có phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo rất hiệu quả, đây là công nghệ độc quyền chỉ có tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được FDA chứng nhận về an toàn trong sử dụng. Ngoài ra, còn có phương pháp khóa tuyến mồ hôi nách tạm thời bằng Botox…

Chi phí điều trị hôi nách bằng cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc rất hợp lý có giá từ 10 triệu đến 12 triệu.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *