Trị hôi nách dứt điểm

Xin chào bác sĩ, tôi muốn trị hôi nách dứt điểm nhưng chưa biết có những phương pháp nào? Tôi nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp trị hôi nách hiệu quả bằng Vaser Lipo. Điều trị bằng phương pháp này có đau không thưa bác sĩ? Chi phí điều trị hôi nách bằng cách này thì hết bao nhiêu tiền? Tôi xin cảm ơn. (Lê Thu, 27 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Lê Thu thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Căn bệnh hôi nách không gây ra nguy hiểm hay ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự tự tin của người mắc phải. Nếu bạn muốn trị căn bệnh hôi nách, trước tiên bạn cần vệ sinh cá nhân sạch sẽ đặc biệt là vùng nách và một số vùng vi khuẩn thường tập trung.

Trị hôi nách dứt điểm

Xóa tan căn bệnh hôi nách để tự tin diện Bikini dạo biển

Các phương pháp trị hôi nách dân gian không có tác dụng diệt trừ hết căn bệnh hôi nách mà chỉ có tác dụng tạm thời. Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có nhiều phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả như: phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, khóa tuyến mồ hôi nách tạm thời bằng Vaser Lipo và như bạn nói, trị hôi nách bằng Vaser Lipo là công nghệ độc quyền chỉ có riêng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, công nghệ này được FDA (Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn trong sử dụng.

Trước khi trị hôi nách bằng Vaser Lipo khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên môn về điều trị hôi nách thăm khám và tư vấn cụ thể. Với thiết kế tinh vi Vaser Lipo hút chính xác tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Chi phí điều trị hôi nách bằng Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc là 8 triệu.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *