Trị hôi nách đơn giản

Xin chào bác sĩ, tôi thực sự rất buồn vì căn bệnh hôi nách đeo bám mình rất nhiều năm nay. Nó khiến tôi đến giờ vẫn chẳng có bạn trai vì tự ti khủng khiếp, cũng 27 tuổi rồi, tôi muốn mình tự tin để kiếm một anh chàng phù hợp. Đầu tiên tôi muốn chữa căn bệnh hôi nách triệt để. Bác sĩ tư vấn cho em cách trị hôi nách đơn giản và hiệu quả. Trị hôi nách vĩnh viễn tại bệnh viện Thu Cúc có đắt lắm không thưa bác sĩ? Tôi xin cảm ơn. (Thanh Hiền, Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thanh Hiền thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hôi nách không phải là một căn bệnh nguy hiểm, cũng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó lại tác động đến tâm lý rất lớn, khiến người mắc phải tự ti khi giao tiếp đặc biệt là với những người khác giới. Căn bệnh hôi nách có thể là rào cản lớn, khiến cho khổ chủ mất nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Trị hôi nách đơn giản

Hôi nách không còn đáng lo ngại nữa

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ứng dụng những công nghệ điều trị hôi nách đơn giản, hiệu quả. Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách sẽ giúp bạn loại bỏ một cách hiệu quả căn bệnh này. Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, các bác sĩ sẽ cắt chính xác tuyến mồ hôi nách. Dịch vụ này được thực hiện tại hệ thống phòng mổ vô khuẩn 1 chiều của Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp khách hàng yên tâm về chất lượng khi sử dụng dịch vụ.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được đầu tư đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại, công nghệ mới liên tục được cập nhật là một địa chỉ điều trị hôi nách uy tín tại Hà Nội.

Trị hôi nách bằng cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc có giá từ 10 triệu đến 12 triệu.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *