Chữa trị hôi nách cho đàn ông

Xin chào bác sĩ bệnh viện Thu Cúc, cho tôi hỏi cách trị hôi nách đàn ông tại bệnh viện mình như thế nào ạ? Tôi bắt đầu cảm thấy mùi hôi dưới cánh tay khi đi chơi tennis cùng mấy ông bạn cùng công ty; đến nay được 2 năm rồi. Thời gian gần đây vợ tôi hay càm ràm về vấn đề nặng mùi của tôi khiến tôi cảm thấy không được thoải mái. Bác sĩ tư vấn giúp tôi cách trị hôi nách đàn ông tốt nhất của Bệnh viện Thu Cúc. Xin cảm ơn nhiều.

(Đinh An Long, 34 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn An Long thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hôi nách có thể gây cản trở trong việc sinh hoạt vợ chồng, điều trị hôi nách giúp bạn tự tin hơn trước bạn đời. Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế chúng tôi có các phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả sau: phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, công nghệ Vaser Lipo trong điều trị hôi nách và khóa tuyến mồ hôi nách tạm thời với Botox.

Trị hôi nách đàn ông

Đàn ông cũng mặc cảm khi mắc bệnh hôi nách

Trường hợp cụ thể của bạn, có thể ứng dụng điều trị hôi nách bằng Vaser Lipo hoặc phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách; cả hai phương pháp này đều phù hợp với cả nam và nữ.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là nơi hội tụ được đội ngũ bác sĩ có thâm niên trong điều trị hôi nách, tay nghề cao và từng điều trị thành công cho rất nhiều khách hàng; thêm vào đó bệnh viện Thu Cúc còn đầu tư vào cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn khách sạn hạng sang, cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ mới liên tục được cập nhật sẽ giúp mọi khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ tốt, chuyên nghiệp và hiệu quả cao.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

Chúc bạn luôn tự tin và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *