Trị hôi nách cho nam giới

Xin chào bác sĩ, năm nay tôi 34 tuổi đã có gia đình. Tôi bị hôi nách từ khi dậy thì nhưng tôi thấy điều đó rất bình thường vì nghĩ rằng hầu như đàn ông ai chẳng bị. Cho đến khi cưới vợ tôi bây giờ thì cũng chưa có vấn đề gì, vợ tôi chưa một lần phàn nàn nhưng vài tuần trở lại đây bà xã có thủ thỉ nhỏ vào tai tôi và bảo tôi nên đi điều trị dứt điểm hôi nách, bởi nó sẽ gây phản cảm cho những đối tác làm ăn với tôi. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi phương pháp trị hôi nách cho nam giới tại Bệnh viện Thu Cúc? Chi phí trị hôi nách cho nam giới là bao nhiêu tiền? Tôi xin cảm ơn. (Thái Hoàng, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thái Hoàng thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hôi nách không phải một căn bệnh nguy hiểm nhưng nó làm cho bạn mất tự tin khi giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp và thậm chí là cả người thân. Có thể bạn cho nó là bình thường nhưng đôi khi nó còn gây ra cảm giác khó chịu cho những người xung quanh, điều trị hết căn bệnh hôi nách là một nhu cầu chính đáng và thiết thực.

Trị hôi nách cho nam giới

Căn bệnh hôi nách làm cho khổ chủ cảm thấy không tự tin khi giao tiếp

Bệnh viện Thu Cúc có nhiều phương pháp điều trị hôi nách cho nam: cắt tuyến mồ hôi nách, trị hôi nách bằng Vaser Lipo, khóa tuyến mồ hôi nách tạm thời bằng Botox.

Với trường hợp của bạn, bạn nên điều trị hôi nách bằng Vaser Lipo, Vaser Lipo sẽ hút sạch tuyến mồ hôi nách mà không gây xâm lấn ra các vùng xung quanh. Vaser Lipo là phương pháp trị hôi nách độc quyền chỉ có duy nhất tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và công nghệ hiện đại, chúng tôi là một địa chỉ điều trị hôi nách hiệu quả, an toàn.

Chi phí điều trị hôi nách bằng bằng Vaser Lipo là 8 triệu.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999

Chúc bạn luôn tự tin và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *