Tư vấn bác sĩ về trị hôi nách cho nam giới

Bác sĩ ơi, tôi đang không biết làm cách nào để trị dứt điểm căn bệnh hôi nách của mình. Tôi rất yêu thích bóng đá và tôi thấy hầu như anh chàng nào trong đội bóng của tôi cũng mắc bệnh viêm cánh. Độc thân và không yêu ai thì không quan tâm đến vấn đề này lắm nhưng gần đây tôi để ý một em mới vào công ty. Bác sĩ chỉ cho tôi cách trị hôi nách cho nam giới hiệu quả. Tôi muốn thật tự tin khi đối diện với người con gái mình theo đuổi. Xin cảm ơn bác sĩ.

(Bình Minh, 28 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Bình Minh thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có ứng dụng các phương pháp trị hôi nách cho nam giới sau: khóa tuyến mồ hôi nách tạm thời với Botox, trị hôi nách hiệu quả bằng công nghệ Vaser Lipo, trị hôi nách bằng phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Trong đó công  nghệ Vaser Lipo trong điều trị hôi nách đang chứng tỏ ưu thế của nó với số lượng khách hàng đến bệnh viện Thu Cúc điều trị hôi nách bằng công nghệ này ngày càng tăng lên.

Trị hôi nách cho nam giới

Hôi nách khiến cho nam giới không tự tin

Vaser Lipo là công nghệ điều trị hôi nách độc quyền chỉ có tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hoa Kỳ và được chứng nhận về an toàn trong sử dụng. Với thiết kế thông minh, đầu dò siêu nhỏ giúp hút triệt để tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến mạch máu hay các mô liên kết xung quanh.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hội tụ được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng sự đầu tư về cơ sở hạ tầng vật chất kĩ thuật tiên tiến, hiện đại sẽ giúp bạn ngăn chặn căn bệnh hôi nách hiệu quả.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

Chúc bạn luôn tự tin và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *