Tư vấn trị hôi nách cho nam

Bác sĩ ơi, bác sĩ chỉ cho tôi cách trị hôi nách cho nam được không ạ? Tôi năm nay 30 tuổi và chưa có gia đình. Gần nay, tôi mới quen một cô gái, cô ấy rất dễ thương và tôi muốn tính chuyện lâu dài với cô ấy. Nhưng tôi không tự tin khi đối diện với cô nàng vì căn bệnh hôi nách đáng ghét này. Mặc dù mỗi lần hẹn hò tôi có tắm rửa sạch sẽ và sức nước hoa rất thơm, nhưng tôi vẫn lo ngại nếu cô ấy ngửi thấy mùi hôi dưới cánh tay của mình. Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp trị hôi nách cho nam nào hiệu quả, an toàn và vĩnh viễn. Tôi xin cảm ơn. (Trọng Hào, Ngô Sĩ Liên, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Trọng Hào thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hôi nách là căn bệnh khó nói không chỉ riêng đối với phái nữ mà cả đấng mày râu cũng nhiều phen đỏ mặt vì nó. Bệnh hôi nách tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến việc giao tiếp và tham gia các hoạt động xã hội.

Trị hôi nách cho nam

Hôi nách khiến phái mày râu không tự tin trước phái nữ

Cùng với bước tiến của khoa học hiện đại, công nghệ điều trị hôi nách cũng có nhiều bước tiến đáng kể. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ứng dụng đầy đủ các phương pháp điều trị hôi nách hiện đại nhất: trị hôi nách bằng Vaser Lipo công nghệ của Hoa Kỳ, trị hôi nách bằng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi, trị hôi nách tạm thời bằng Botox…

Bạn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách để loại bỏ căn bệnh này một cách hiệu quả. Tuy nhiên, trước khi thực hiện các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn, làm các xét nghiệm máu cần thiết để đảm bảo độ an toàn cao.

Đội ngũ bác sĩ giỏi tại Bệnh viện sẽ giúp bạn yên tâm và quá trình điều trị, không còn nỗi lo về căn bệnh hôi nách đeo bám.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

Chúc bạn luôn tự tin và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *