Trị hôi nách bằng phấn rôm

Xin chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, đợt tới tôi sang Newzealand cùng gia đình chơi hai tháng ở nhà bác ruột. Mọi người nói thời tiết bên đó rất đẹp đúng vào dịp gia đình tôi sang, sẽ có rất nhiều dự định và cuộc chơi thú vị ngoài trời. Nhưng tôi lại cảm thấy buồn khi nghĩ đến bệnh hôi nách của mình. Nó thật sự rất khó chịu khiến tôi không thể thoải mái tham gia các hoạt động ngoài trời và mặc những chiếc áo sát nách yêu thích được. Tôi đã thử trị hôi nách bằng phấn rôm, lá trầu không, phèn chua… nhưng thật sự là không hiệu quả. Bác sĩ tư vấn giúp tôi cách trị bệnh hôi nách nhanh chóng và an toàn. Tôi xin cảm ơn. (Thanh Thảo, 28 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thanh Thảo thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Các phương pháp trị hôi nách bằng phấn rôm, lá trầu không, phèn chua… chỉ là những phương pháp tạm thời và không có tác dụng triệt để. Căn bệnh hôi nách là nỗi ám ảnh của nhiều người, nó không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm cho người mắc phải tự ti, không thoải mái tham gia các hoạt động xã hội với đám đông…

Trị hôi nách bằng phấn rôm

Căn bệnh hôi nách gây cho khổ chủ không ít phiền toái

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang áp dụng phương pháp trị hôi nách bằng phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Với sự hỗ trợ của kĩ thuật nội soi, phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi có thể thực hiện dễ dàng và nhanh chóng, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện trị hôi nách thành công cho hàng ngàn khách hàng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Giờ thì bạn không cần phải lo lắng về căn bệnh hôi nách phiền toái này nữa!

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *