Trị hôi nách bằng Laser

Tôi bị hôi nách hơn 7 năm nay, căn bệnh này đã gây ra cho tôi khá nhiều phiền toái. Mới đây, tôi đọc nhiều thông tin trên internet thấy quảng cáo cách trị hôi nách bằng laser rất hiệu quả và hiệu quả được vĩnh viễn. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi phương pháp trị hôi nách bằng laser có phải là phương pháp tốt nhất hiện nay? Chi phí điều trị như thế nào? Xin cảm ơn bác sĩ. (Ngân Khánh, 34 tuổi, Hưng Yên)

Trả lời:

Chào bạn Ngân Khánh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Trị hôi nách bằng phương pháp laser mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, cùng với bước tiến của ngành khoa học hiện đại, điều trị hôi nách bằng Vaser Lipo khắc phục những yếu điểm của phương pháp điều trị cũ, ít xâm lấn, an toàn, không đau và không để lại sẹo.

Trị hôi nách bằng Vaser Lipo là phương pháp điều trị độc quyền tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc mà bạn không thấy ở bất kì cơ sở điều trị nào khác.

trị hôi nách bằng laser

Hôi nách là căn bệnh khiến nhiều người phải đau đầu

Trước tiên, bác sĩ sẽ khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi nách, sau đó đưa đầu thiết bị Vaser Lipo được vào thăm dò một cách chính xác đến từng milimet vùng tuyến mồ hôi nách nhằm hút bỏ tuyến mồ hôi nách và hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn ra vùng lân cận.

Với ưu thế tuyệt vời là được thiết kế với đầu kim nhỏ gọn, kèm theo đèn chiếu sáng và camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chính xác chân tuyến mồ hôi nách, hút bỏ nhẹ nhàng ra ngoài, mà không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn loại bỏ căn bệnh hôi nách khó chịu.

Chi phí điều trị hôi nách bằng Vaser Lipo là 8 triệu.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999

Chúc bạn luôn tự tin và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.