Điều trị hôi nách bằng Laser

Xin chào bác sĩ, nách của em mùa đông cũng như mùa hè thường có mùi khó chịu, tuy nhiên vào mùa đông mặc nhiều quần áo nên người đối diện thường không nhận ra. Mùa hè thì nó đúng là rào cản và trở ngại đối với em. Em có nghe nói đến trị hôi nách bằng Laser rất hiệu quả. Em muốn đến trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, bác sĩ cho em biết Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp điều trị hôi nách nào hiệu quả? Em xin cảm ơn (Hồng Anh, 24 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hồng Anh thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trị hôi nách bằng Laser là một phương pháp trị hôi nách khá hiệu quả những năm trước đây. Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có áp dụng các phương pháp điều trị hôi nách sau: Trị hôi nách bằng tiêm Botox, trị hôi nách bằng phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách và điều trị hôi nách công nghệ Vaser Lipo

Trị hôi nách bằng Laser

Khách hàng điều trị hôi nách bằng Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc

Điều trị hôi nách công nghệ Vaser Lipo là phương pháp hiệu quả giúp bạn loại bỏ mùi hôi dưới cánh tay khó chịu, không đau, không để lại sẹo, an toàn, đây là công nghệ độc quyền chỉ có duy nhất tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Máy Vaser Lipo có thiết kế đầu dò siêu nhỏ giúp hút sạch các tuyến mồ hôi nách mà không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, không đau. Với sự cộng hưởng của sóng siêu âm tần số cao vùng nách sau điều trị không những loại bỏ được mùi hôi mà còn trắng mịn hơn, giúp bạn tự tin mặc những bộ đồ sexy mà không lo đến mùi hôi cơ thể.

Khách hàng khi điều trị hôi nách bằng Vaser Lipo sẽ được bác sĩ giỏi tại Bệnh viện Thu Cúc thăm khám và tư vấn kĩ lưỡng, quy trình điều trị hôi nách diễn ra trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại nhất Việt Nam giúp quá trình phục hồi nhanh chóng.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999

Chúc bạn luôn tự tin và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *