Trị hôi nách bằng công nghệ laser

Xin chào bác sĩ, tôi nghe nói trị hôi nách bằng công nghệ laser rất hiệu quả, mùa hè tới tôi đi biển cùng công ty của chồng, căn bệnh hôi nách khiến tôi không tự tin chút nào cả. Tôi muốn trị dứt điểm hôi nách. Bác sĩ cho tôi hỏi bệnh viện Thu Cúc có trị hôi nách bằng công nghệ laser hay không? Hay bệnh viện Thu Cúc có công nghệ nào tốt hơn bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không ạ? Tôi xin cảm ơn. (Hồng Hà, 29 tuổi, Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hồng Hà thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Có nhiều phương pháp điều trị hôi nách rất hiệu quả được ứng dụng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, đó là: trị hôi nách bằng Vaser Lipo, trị hôi nách bằng phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, khóa tuyến mồ hôi nách tạm thời bằng Botox.. Trong đó, trị hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo được nhiều khách hàng yêu thích, lựa chọn bởi có những ưu điểm vượt trội: không xâm lấn, không đau, không để lại sẹo, điều trị đến cũng để cho kết quả lâu dài…

Trị hôi nách bằng công nghệ laser

Công nghệ Vaser Lipo hiệu quả trong điều trị hôi nách

Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là đơn vị duy nhất được chuyển giao công nghệ điều trị hôi nách bằng Vaser Lipo của Hoa Kỳ.

Khách hàng đến điều trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được những bác sĩ giỏi nhiều chuyên môn tư vấn kĩ lưỡng về phương pháp phù hợp nhất, đồng thời khách hàng cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để quá trình điều trị hôi nách được diễn ra một cách an toàn nhất.

Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, hệ thống cơ sở hạ tầng cơ sở vật chất kĩ thuật tiên tiến, hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc sẽ mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999

Chúc bạn luôn tự tin và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *