Tìm hiểu trị hôi nách bằng công nghệ laser

Xin chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, tôi nghe bạn bè nói có phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ Laser hay lắm, hiệu quả và an toàn. Con gái lớn của tôi cũng bị hôi nách và tôi rất lo lắng, sợ cháu không tự tin với bạn bè. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có phương pháp trị hôi nách này không? Bác sĩ có thể giới thiệu cho tôi các phương pháp trị hôi nách mới nhất hiện nay đang ứng dụng tại Bệnh viện được không ạ? Tôi xin cảm ơn (Trần Duyên, 40 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Trần Duyên thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trị hôi nách bằng công nghệ laser là một phương pháp trị hôi nách hiệu quả, có từ vài năm trước đây. Tuy nhiên, Trị hôi nách bằng công nghệ laser không phải là phương pháp trị hôi nách tối ưu nhất.

Trị hôi nách bằng công nghệ laser

Với công nghệ Vaser Lipo – hôi nách không còn đáng lo ngại nữa

Cùng với sự phát triển của xã hội, của ngành khoa học công nghệ hiện đại, công nghệ điều trị hôi nách cũng có nhiều bước tiến mới. Hiện nay, điều trị hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo được đánh giá là cao hơn cả. Với thiết kế tinh vi với đầu dò siêu nhỏ, thiết bị Vaser Lipo sẽ hút chính xác tuyến mồ hôi nách đến tận cùng mà không hề làm ảnh hưởng đến các mô liên kết hay các mạch máu xung quanh. Đồng thời, cùng với sự hỗ trợ của sóng siêu âm tần số cao vùng nách sau điều trị sẽ mịn màng và trắng sáng hơn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là nơi hội tụ được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị hôi nách hiệu quả, an toàn, uy tín, bệnh viện Thu Cúc cũng đầu tư được hệ thống cơ sở vật chất kĩ thuật tiên tiến, hiện đại, công nghệ mới sẽ giúp mọi khách hàng không còn lo lắng về căn bệnh hôi nách.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *