Trang bị bệnh viện Thu Cúc có tốt không

Xin chào chuyên mục làm đẹp bệnh viện Thu Cúc, năm nay tôi 30 tuổi và làm trưởng phòng nhân sự của một công ty liên doanh với nước ngoài. Tôi đang muốn đi nâng ngực thì được chị bạn đồng nghiệp giới thiệu tới Bệnh viện Thu Cúc, tôi chưa biết trang bị bệnh viện Thu Cúc có tốt không và công nghệ ở đó như thế nào? Nhưng thấy chị ấy đã nâng mũi và sử dụng nhiều dịch vụ ở Thu Cúc cho kết quả rất đẹp nên tôi cũng yên tâm. Chuyên mục cho tôi hỏi nâng ngực nội soi ở Bệnh viện Thu Cúc thì hết bao nhiêu tiền? Tôi xin cảm ơn. (Bình An, Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Bình An thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trang bị bệnh viện Thu Cúc có tốt không? Bác sĩ trực tiếp làm dịch vụ tay nghề như thế nào là câu hỏi rất chính đáng mà bất kì khách hàng nào đến làm đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc cũng muốn biết.

Trang bị bệnh viện Thu Cúc có tốt không

Với những trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc nâng ngực thành công cho nhiều khách hàng.

Trước tiên, Bệnh viện Thu Cúc tự hào là một đơn vị được Bộ y tế cấp phép thực hiện đại phẫu nâng ngực. Bệnh viện Thu Cúc hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn, nên ngay từ khi mới thành lập Thu Cúc đã được trang bị những công nghệ hiện đại nhất, cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất kĩ thuật tiên tiến vào bậc nhất. Tại đây, chúng tôi có đầu tư hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại giúp quá trình nâng ngực được diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đội ngũ bác sĩ giỏi với đôi bàn tay khéo léo và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ giúp phái đẹp sở hữu một khuôn ngực mềm mại, căng tròn tự nhiên một cách an toàn nhất.

Chi phí nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc khoảng từ 60 triệu đến 70 triệu.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *