Thuốc đông y trị hôi nách

Xin chào bác sĩ, tôi đã áp dụng rất nhiều bài thuốc đông y trị hôi nách cho cô con gái lớn. Cháu năm nay 17 tuổi nhưng dậy thì khá muộn, mới dậy thì được vài tháng nay. Tuy nhiên tôi thấy rằng các bài thuốc đông y trị hôi nách không có hiệu quả nhanh, khi giặt đồ cho cháu tôi để ý áo phần nách vẫn ra nhiều mồ hôi và có màu ố vàng. Bác sĩ tư vấn giúp tôi cách trị hôi nách nhanh chóng và hiệu quả, không đau vì con gái của tôi rất nhát và sợ đau. Tôi xin cảm ơn bác sĩ. (Hồng Minh, 40 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chị Hồng Minh thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:

Có rất nhiều câu hỏi gửi đến hòm thư tư vấn trị hôi nách của bệnh viện Thu Cúc hỏi về các bài thuốc đông y và cũng phản ánh rằng chúng mang lại hiệu quả rất chậm và không triệt để. Con gái của chị đang đến tuổi dậy thì nên có thể sự thay đổi nội tiết tố bên trong cơ thể làm cháu tiết ra nhiều mồ hôi hơn. Chị nên nhắc nhở cháu phải thường xuyên vệ sinh cơ thể sạch sẽ hàng ngày, khi chơi thể thao xong nghỉ ngơi cho ráo mồ hôi rồi tắm ngay, luôn để nách khô thoáng và mặc quần áo 100% chất cotton để thấm hút tốt hơn.

Thuốc đông y trị hôi nách

Vùng nách trắng sáng, thơm tho giúp phái đẹp tự tin hơn

Hiện nay, bệnh viện Thu Cúc chúng tôi có áp dụng phương pháp trị hôi nách bằng Vaser Lipo rất hiệu quả, phương pháp này không xâm lấn, không đau, không để lại sẹo nên rất phù hợp với con gái của chị. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn với đôi bàn tay khéo léo đã trị hôi nách thành công cho nhiều khách hàng.

Nếu còn gì thắc mắc, chị nên đưa con gái đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, chị vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *