Thu mỏng môi an toàn

Tôi muốn thu mỏng môi, tìm hiểu trên các kênh truyền thông thấy có rất nhiều cơ sở quảng cáo làm dịch vụ này. Thu mỏng môi an toàn cần đảm bảo những tiêu chí nào? Phẫu thuật này sau bao lâu thì sẽ hồi phục hoàn toàn. Cảm ơn bác sĩ và sớm nhận được câu trả lời. (Hương Trà, 30 tuổi, Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn Hương Trà, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn.

Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở quảng cáo thu mỏng môi, đây là một tiểu phẫu gây tê rất đơn giản nhưng để tránh trường hợp sốc phản vệ và các biến chứng xẩy ra thì để thực hiện thu mỏng môi an toàn cần đảm bảo những tiêu chí sau: Đảm bảo sức khỏe và không dị ứng với một số thành phần của thuốc gây tê, bác sĩ có chuyên môn giỏi đã thực hiện thành công tạo hình thẩm mỹ môi cho nhiều người, cơ sở thẩm mỹ là một cơ sở có uy tín, bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật là lựa chọn sáng suốt nhất.

Thu mỏng môi an toàn

Đôi môi gợi cảm, phù hợp với gương mặt là ước mơ của phái đẹp

Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ – bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn trên. Trước khi thực hiện thu mỏng môi khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn kĩ lưỡng, làm các xét nghiệm để đảm bảo tiểu phẫu thu mỏng môi diễn ra một cách an toàn. Sau khi phẫu thuật môi bạn sẽ đẹp tự nhiên, mềm mại, hài hòa với gương mặt, giúp gương mặt có điểm nhấn thêm sắc sảo, quyến rũ… chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Phẫu thuật thu mỏng môi thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Sau 15 ngày đến một tháng, làn môi của bạn sẽ trở lại hoàn toàn tự nhiên, không có dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999

Chúc bạn luôn tự tin và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.