Tay nghề bác sỹ của bệnh viện Thu Cúc

Xin chào chuyên mục làm đẹp Bệnh viện Thu Cúc, tôi đã từng nâng mũi tại bệnh viện Thu Cúc cách đây hai năm, đến nay mũi của tôi vẫn rất đẹp. Tôi đánh giá cao tay nghề bác sỹ của bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ ở đây cũng rất thân thiện và nhiệt tình. Hiện nay, tôi lại đang có nhu cầu hút mỡ bụng tại bệnh viện Thu Cúc. Bác sĩ cho tôi biết chi phí hút mỡ tại bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu tiền? Tôi xin cảm ơn. (Lê Hải Anh, 29 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hải Anh thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hút mỡ bụng là một đại phẫu bên cạnh trang thiết bị, công nghệ hiện đại, một cơ sở uy tín được Bộ y tế cấp phép thì đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ phẫu thuật đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Bệnh viện Thu Cúc tự hào với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và hội tụ được đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề bác sỹ của Bệnh viện Thu Cúc luôn khiến cho tất cả các khách hàng hài lòng.

Tay nghề bác sỹ của bệnh viện Thu Cúc

Vòng eo lý tưởng là ước mơ của nhiều người.

Hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang ứng dụng công nghệ Vaser Lipo hiện đại, được chuyển giao trực tiếp từ Hoa Kỳ và được Cục quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về an toàn. Công nghệ Vaser Lipo sử dụng một kĩ thuật xâm lấn tối thiểu giúp hút chính xác lượng mỡ thừa mà không làm ảnh hưởng đến các vùng hay các mạch máu xung quanh.

Là một trong ba bệnh viện tư nhân được Bộ y tế cấp phép thực hiện các đại phẫu như hút mỡ, nâng ngực… có chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ ứng dụng nhiều công nghệ mới hiện đại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã hút mỡ và mang lại sự tự tin cho hàng ngàn khách hàng.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *